Phim Bí Mật Lại Bị Mất

Trọn bộ

Trạng thái:
Full HD

Đạo diễn:
Lý Hải

Diễn viên:
Lý Hải, Trấn Thành, Nhật Cường, Nhật Kim Anh, Phi Thanh Vân NSƯT Việt Anh, Hoàng Sơn, Cát Phượng,

Thể loại:
Hài hước

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận
Bí Mật Lại Bị Mất

Nội dung phim

Phim Bí Mật Lại Bị Mất, Trọn bộ

Phim Bí Mật Lại Bị Mất Full ca sĩ Lý Hải bất ngờ “đột phá” tới ba vai trò biên kịch, diễn viên chính và đạo diễn bộ phim điện ảnh hài, hành động trong Bí mật lại bị mất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một bí mật trong một ngôi chùa cổ xưa khiến nhiều người tò mò. Tìm mọi cách lần tìm ra tung tích về bí mật ấy, những con người tham lam đã sát hại lẫn nhau để hòng sở hữu được báu vật ấy. Sóc, chàng trai canh giữ báu vật cho chùa chỉ vì một phút say xỉn mất kiểm soát đã tiết lộ thông tin mật khiến vật quý bị Gà Ác đánh cắp. Trên đường đi tìm kiếm, anh phát hiện ra những điều không thể ngờ đến… 

Đây là một kỷ niệm rất thú vị vì trong suốt quá trình thực hiện phim, anh đã bắt gặp những ánh mắt xét nét, dèm pha của bà con, người đi đường khi nhìn thấy những lúc anh đang diễn tập chuẩn bị vào cảnh quay. Trong phim Bí mật lại bị mất, Sóc hầu như lúc nào cũng say xỉn nên vô tình tiết lộ bí mật của chùa cho Gà Ác (Nhật Cường đóng). Cũng chính vì vậy biết bao hậu quả, tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khiến người xem tò mò xoay quanh câu hỏi “Liệu bí mật có trở về đúng nơi cất giữ hay sẽ bị lưu lạc mãi?”.

bí mật lại bị mất 2015

Đóng nhân vật say xỉn đối với Lý Hải không dễ dàng chút nào. Ngay từ khi viết xong nhân vật, anh luôn quan sát người say và nhận ra họ luôn có những động tác rất chậm, lời ăn tiếng nói thô kệch vì sự suy nghĩ đã không còn tinh thông và đặc biệt chậm hơn người khác. Song nhân vật Sóc của anh còn giỏi võ nên trong lúc say cũng vẫn phải thể hiện vài đường tuyệt chiêu ứng phó với những tay đạo chích nguy hiểm. Vì vậy trong phim sẽ có lúc anh xuất hiện tưởng như đã xỉn quá trời, không còn biết gì nhưng thật ra vẫn là cao thủ với một số ngón võ “đánh như không đánh” mà vẫn hiệu quả. Và anh đã khắc phục được hết những khó khăn để hoàn thành vai diễn của mình một cách chân thật nhất.

bi mat lai bi mat

Lý Hản chia sẻ tất cả những cảnh trong phim anh đều tự đóng, hoàn toàn không nhờ đến người đóng thế, bởi vậy có những cảnh phải quay đi quay lại cả ngày trời. Điển hình là một phân cảnh Sóc ra tay nghĩa hiệp cứu cô giáo Mỹ Anh khỏi lũ cướp đã tốn 24h đồng hồ của cả đoàn phim. Đây là cảnh hành động đu dây nên diễn viên chỉ dám ăn rất ít, thậm chí còn nhịn ăn để không bị cảm giác nôn nao, khó chịu khi quay, nhưng cũng vì thế mà khi cảnh quay kết thúc cũng là lúc cả đoàn kiệt sức. Tuy nhiên, Lý Hải cùng anh em trong đoàn đã không hề ngại khó với những vất vả đó.

Từ khóa: bi mat lai bị mat, phim Bí Mật Lại Bị Mất

    Xem phim Bí Mật Lại Bị Mất Trọn bộ trọn bộ, Phim Bí Mật Lại Bị Mất, Bí Mật Lại Bị Mất Tập Cuối, Trọn bộ, xem phim Trọn bộ thuyet minh, xem Bí Mật Lại Bị Mất vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bí Mật Lại Bị Mất tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Mật Lại Bị Mất tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Mật Lại Bị Mất tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bí Mật Lại Bị Mất tap cuoi, Trọn bộ vietsub tron bo, Bí Mật Lại Bị Mất phim3s, Bí Mật Lại Bị Mất youtube, Bí Mật Lại Bị Mất phimmoi, dongphim hdonline, Bí Mật Lại Bị Mất phim14, Bí Mật Lại Bị Mất vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Bí Mật Lại Bị Mất full, Trọn bộ online, Bí Mật Lại Bị Mất Thuyết Minh, Bí Mật Lại Bị Mất Vietsub, Bí Mật Lại Bị Mất Lồng Tiếng