Phim Biển Cả Đưa Em Đến

My Love From The Ocean

Trạng thái:
Tập 28/28

Đạo diễn:
Ngô Cường

Diễn viên:
Lý Hoành Nghị, Hoàng Văn Hào, Châu Vũ Đồng, Vương Tú Trúc, Hồ Hạo Bác, Trần Mĩ Lâm, Lưu Văn Hàn

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2018

Xem bình luận
Biển Cả Đưa Em Đến

Lịch chiếu phim

Biển Cả Đưa Em Đến 19h VN thứ 2 +3 hàng tuần, mỗi tối 2 tập từ 12/6/2018

Nội dung phim

Phim Biển Cả Đưa Em Đến, My Love From The Ocean

Biển Cả Đưa Em Đến - My Love From The Ocean 2018 Mĩ nhân ngư công chúa Đới Tịch cùng với cha thực hiện một ván cược rằng trên thế gian vốn không hề tồn tại tình yêu nên đã đến với thế giới loài người. Trong một lần lướt sóng Đinh Dương đã gặp và " cứu " Đới Tịch về trên bờ. Nàng ngơ ngắc cùng Đinh Dương đến Học Viện Hải Dương, nàng che giấu thân phận nhân ngư của mình đối với Đinh Dương một lòng một dạ. Đinh Dương vì tránh khỏi vận đào hòa nên cùng người bạn của mình là Lăng Xuyên tung tinh giả gay nhưng sự xuất hiện của Đới Tịch làm mọi việc được sáng tỏa từ " bạn tốt gay " lại trở thành tình địch của nhau.

Biển Cả Đưa Em Đến

Bien Ca Dua Em Den Trung Quoc Hoa khôi của trường Dương Tuyết hơn anh 4 tuổi đã thầm mến Đinh Dương tưởng chừng là có hy vọng nhưng sự xuất hiện của Đới Tịch đã trở thành cái đinh trong mắt của cô. Cô đã chủ động gây hại cho Đới Tịch trong buổi lướt sóng muốn nhấn chìm cô vào sâu trong đại dương nhưng rồi bị Lăng Xuyên phát hiện và cứu nguy, thân phận nhân ngư của cô bị phát hiện, nhưng anh giúp cô giữ bí mật. Đới Tịch đã trải qua quãng thời gian sinh sống, tình yêu đến và vượt qua bao nhiêu khó khăn, niềm hạnh phúc của nàng mất đi khi cha nàng ép nàng quay trở về với đại dương rộng lớn. Nàng kích động phản kháng dẫn đến mất trí nhớ, cuối cùng thân phận nàng cũng bị Đinh Dương phát hiện. Mọi người bắt đầu giúp nàng tìm lại kí ức trở về đại dương.

Phim liên quan: PHIM LẦN ĐẦU GẶP GỠ NGOÀI NĂM ÁNH SÁNG - BEYOND LIGHT YEARS

Từ khóa: Biển Cả Đưa Em Đến Trung Quốc, My Love From The Ocean, bien ca dua em den, Biển Cả Đưa Em Đến

    Xem phim Biển Cả Đưa Em Đến My Love From The Ocean trọn bộ, Phim Biển Cả Đưa Em Đến, Biển Cả Đưa Em Đến Tập Cuối, My Love From The Ocean, xem phim My Love From The Ocean thuyet minh, xem Biển Cả Đưa Em Đến vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Love From The Ocean ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Biển Cả Đưa Em Đến tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Biển Cả Đưa Em Đến tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Biển Cả Đưa Em Đến tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Biển Cả Đưa Em Đến tap cuoi, My Love From The Ocean vietsub tron bo, Biển Cả Đưa Em Đến phim3s, Biển Cả Đưa Em Đến youtube, Biển Cả Đưa Em Đến phimmoi, dongphim hdonline, Biển Cả Đưa Em Đến phim14, Biển Cả Đưa Em Đến vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Biển Cả Đưa Em Đến full, My Love From The Ocean online, Biển Cả Đưa Em Đến Thuyết Minh, Biển Cả Đưa Em Đến Vietsub, Biển Cả Đưa Em Đến Lồng Tiếng