Phim Bởi Vì Yêu Anh VTV3

Lồng Tiếng

Trạng thái:
Tập 20/20

Sắp chiếu:
Trọn bộ

Đạo diễn:
Jo Young Kwang

Diễn viên:
Hyun Bin, Han Ji Min, Sung Joon, Hyeri as Min Yoo Chin

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận
Bởi Vì Yêu Anh VTV3

Nội dung phim

Phim Bởi Vì Yêu Anh VTV3, Lồng Tiếng

Bởi Vì Yêu Anh VTV3 Tập 12/13/14/15/16/17/20 cuối kể về một cô gái sao có thể rơi vào mối tình tay ba với cùng một chàng trai? Phim Boi Vi Yeu Anh Jang Ha Na (Han Ji Min) chính là cô gái gặp phải tình huống khó tin đó. Ha Na là quản lý kiêm diễn viên chính trong gánh xiếc tại Wonderland, công viên giải trí vô cùng nổi tiếng. Goo Seo Jin (Hyun Bin) vốn là tài phiệt đời thứ 3, là CEO của Wonderland. Han Geu-Roo té ngã trong tình yêu với một người đàn ông có hai tính cách khác nhau. Một trong những tính cách của mình là của Ji Gil. Ông là một nhà văn với một tính cách lạnh lùng. Của người đàn ông tính cách khác là của Ha Yi-Doo. Anh ấy có một tính cách ngọt ngào và ngây thơ.

phim bởi vì yêu anh

Vì thời thơ ấu từng chịu tổn thương, Goo Seo Jin mang trong mình căn bệnh tồn tại hai nhân cách, một mặt là chàng trai vô cùng dịu dàng và tốt bụng với tất cả mọi người, nhưng mặt kia lại là con người lạnh lùng tàn nhẫn. Trong lúc Goo Seo Jin tìm cách để giải tán gách xiếc của Wonderland thì Ha Na bằng mọi giá muốn anh giữ lại. Và cứ thế cô chìm đắm trong tình yêu của hai nhân cách đều thuộc về anh, một Goo Seo Jin lạnh lùng và một Goo Seo Jin ấm áp. Thế nhưng mối tình kỳ lạ này phải làm sao đây?

Một trong những tính cách của mình là lạnh như Hyde và khác là ngọt ngào như Jekyll. Ông làm việc như giám đốc của công viên chủ đề Wonderland. Jang Ha-Na làm việc như các bậc thầy và nữ diễn viên của một rạp xiếc ở Wonderland. Koo Seo-Jin cố gắng để kick xiếc ra Wonderland và Jang Ha-Na sẽ tổ chức lại các rạp xiếc ở lại. Trong quá trình này, Jang Ha-Na rơi vào tình yêu với Koo Seo-Jin. Một người phụ nữ có thể có trong một tam giác tình yêu chỉ với một người đàn ông? Jang Ha Na thấy mình trong tình trạng không thể. Ha Na hoạt động như là bậc thầy và nữ diễn viên trong một rạp xiếc ở Wonderland, một công viên giải trí lớn.

boi vi yeu anh

Koo Seo Jinlà một chaebol thế hệ thứ ba (người thừa kế của một tập đoàn kinh doanh) là người giám đốc điều hành của Wonderland. Do một chấn thương thời thơ ấu, Seo Jin bị rối loạn đa nhân cách, với một bên là cá tính của mình ngọt ngào và tử tế với những người khác trong khi một mặt khác của anh ấy là lạnh và có ý nghĩa. Khi Seo Jin cố gắng để loại bỏ các xiếc từ Wonderland, Ha Na chiến đấu để giữ nó ở Wonderland, rơi vào tình yêu với cả bình Seo Jin và Seo Jin ngọt ngào.

phim bởi vì yêu anh

Từ khóa: Jekyll And Me, VTV3, boi vi yeu anh, Bởi Vì Yêu Anh

    Xem phim Bởi Vì Yêu Anh VTV3 Lồng Tiếng trọn bộ, Phim Bởi Vì Yêu Anh VTV3, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 Tập Cuối, Lồng Tiếng, xem phim Lồng Tiếng thuyet minh, xem Bởi Vì Yêu Anh VTV3 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Lồng Tiếng ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bởi Vì Yêu Anh VTV3 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bởi Vì Yêu Anh VTV3 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bởi Vì Yêu Anh VTV3 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bởi Vì Yêu Anh VTV3 tap cuoi, Lồng Tiếng vietsub tron bo, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 phim3s, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 youtube, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 phimmoi, dongphim hdonline, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 phim14, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 full, Lồng Tiếng online, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 Thuyết Minh, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 Vietsub, Bởi Vì Yêu Anh VTV3 Lồng Tiếng