Phim Bụi Đời

TodayTV

Trạng thái:
Trọn Bộ

Đạo diễn:
Galaxy và HK

Diễn viên:
Lê Bê La, Hà Trí Quang

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận
Bụi Đời

Nội dung phim

Phim Bụi Đời, TodayTV

Bụi Đời TodayTV (80 Tập cuối) mang đến cho người xem một bức thông điệp giàu ý nghĩa về hạnh phúc đích thực trong cuộc sống. Xem phim Bui Doi xoay quanh cuộc sống cô bé Út May thất lạc gia đình lúc mới lên ba sớm lăn lóc giữa cuộc đời đầy những cám dỗ. Hoàn cảnh đưa đẩy, Út May bị bán bán sang động mại dâm ở biên giới Campuchia. Ở độ tuổi trăng rằm, cô bé đáng thương bị bắt phải tiếp vị khách đầu tiên trong nỗi hoảng loạn cực độ. Như ánh sáng le lói cuối đường hầm, Út May được anh bạn gù Lạc Đà tốt bụng giúp đỡ để trốn thoát. 

Thời gian trôi qua, hai năm sau bọn ma cô đã tìm được nơi trú ẩn của Út May và Lạc Đà. Sau khi suy tính, ông lão gác rừng quyết định ở lại chận chân bọn giang hồ để Út May và Lạc Đà có cơ hội thoát khỏi vòng vây. Chuyến phiêu lưu ngoài dự kiến của hai kẻ bụi đời chính thức bắt đầu. Nơi thành phố xa hoa không người thân thích, Út May và Lạc Đà phải đối mặt với sự kỳ thị của người đời cùng sự chèn ép của giới giang hồ. Họ phải làm đủ thứ nghề để có cái ăn, cái mặc. Vốn mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước cái ác, Út May đã giành chiến thắng trước băng đảng xã hội đen quen thói bóc lột đến tận cùng cuộc sống của những người bụi đời sống ở xóm Ma. Và, cô trở thành trùm bụi đời từ ngày ấy!

phim bụi đời 2015

Như sự sắp đặt của số phận, một thời gian sau Út May đến làm việc ở một xưởng sơn mài mỹ nghệ xuất khẩu của ông Bảy Tín. Tại đây cô đã gặp và yêu Lâm - một họa sỹ thiết kế các mẫu tranh sơn mài cho công ty. Lâm chính là con trai trong một gia đình giàu có, chủ xưởng sơn mài mỹ nghệ. Không đơn giản như những gì người ta thấy, cuộc sống của cậu ấm Lâm cũng không ít những sóng gió, khi anh sinh ra trong một gia đình đầy những con người toan tính và ham mê vật chất… Đặc biệt, giữa Út May và Lâm lại có một mối dây liên kết vô cùng kỳ lạ, bắt đầu từ ông Bình – ông nội của Lâm. Đón xem lúc 22h thứ hai đến thứ sáu từ 29/6/2015 trên TodayTV-VTC7.

xem phim bụi đời TodayTV

phim bụi đời tập 2

phim bụi đời tập cuối

phim bụi đời tập 5

phim bụi đời tập 3

phim bụi đời chợ lớn tập 3

phim bụi đời chợ lớn tập 1

phim bụi đời tập 4

nội dung phim bụi đời

Từ khóa: todaytv, xem phim bui doi, phim Bụi Đời

    Xem phim Bụi Đời TodayTV trọn bộ, Phim Bụi Đời, Bụi Đời Tập Cuối, TodayTV , xem phim TodayTV thuyet minh, xem Bụi Đời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bụi Đời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bụi Đời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bụi Đời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bụi Đời tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, Bụi Đời phim3s, Bụi Đời youtube, Bụi Đời phimmoi, dongphim hdonline, Bụi Đời phim14, Bụi Đời vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Bụi Đời full, TodayTV online, Bụi Đời Thuyết Minh, Bụi Đời Vietsub, Bụi Đời Lồng Tiếng