Phim Câu Chuyện Cảnh Sát

THVL2

Trạng thái:
25 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Dương Phong, Trần Tuấn Hào

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Xem bình luận
Câu Chuyện Cảnh Sát

Nội dung phim

Phim Câu Chuyện Cảnh Sát, THVL2

Phim Câu Chuyện Cảnh Sát do Singapore sản xuất và sẽ được giới thiệu vào lúc 19h các buổi tối trên THVL2, bắt đầu từ 08/7/2015. Xem phim Cau Chuyen Canh Sat câu chuyện về Trần Tuấn Hào, được mệnh danh là học viên xuất sắc của trường cảnh sát quốc gia Singapore – Đó không chỉ là niềm tự hào của anh và gia đình mà còn là mơ ước không thể thực hiện của rất nhiều học viên cảnh sát khác. Nhưng để có được thành tích đáng nể này, ngoài việc  được thừa hưởng tố chất, kỹ năng nghiệp vụ từ người cha từng là đội trưởng CID( đội săn bát tội phạm), Tuấn Hào đã phải phấn đấu không ngừng nghỉ suốt mười mấy năm vì  giấc mơ  trở thành một cảnh sát ưu tú như cha mình. Ngày nhận bằng tốt nghiệp, Tuấn Hào hồi hộp chờ đợi gia nhập đội săn bắt cướp chuyên nghiệp và trở thành khắc tinh đáng sợ của bọn tội phạm.

xem phim câu chuyện cảnh sát

Thế nhưng, mọi thứ dường như sụp đổ khi anh cầm trên tay  quyết định về làm một cảnh sát khu vực với chức danh “ cảnh sát hướng dẫn thủ tục hành chính” cho dân. Nhưng điều tồi tệ nhất với Hào là phải làm việc dưới sự giám sát của đội trưởng  có biệt danh “ người sắt” Dương Phong – người mà anh từng đụng độ khi còn là học viên cảnh sát. 

xem phim câu chuyện cảnh sát

Dù không yêu thích công việc hiện tại nhưng vì trách nhiệm của một cảnh sát, Tuấn Hào vẫn luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Thế rồi, không biết từ lúc nào Tuấn Hào nhận ra mình đã bắt đầu yêu thích công việc tưởng chừng như rất nhàm chán này.  Cũng từ đó, anh trở thành một thành viên không thể thiếu trong đội cảnh sát khu vực và luôn sát cánh cùng Dương Phong, Khả Hân  triệt phá thành công nhiều vụ trọng án. Bên cạnh những thành tích xuất sắc, Tuấn Hào, Dương Phong và Khả Hân cũng gặp không ít rắc rối, rủi ro, thậm chí phải đánh cược tính mạng của mình; bởi lẽ cảnh sát không phải lúc nào cũng chiếm thế thượng phong.

Từ khóa: Câu Chuyện Cảnh Sát tập 1, Câu Chuyện Cảnh Sát tập cuối, cau chuyen canh sat, phim Câu Chuyện Cảnh Sát

    Xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát THVL2 trọn bộ, Phim Câu Chuyện Cảnh Sát, Câu Chuyện Cảnh Sát Tập Cuối, THVL2, xem phim THVL2 thuyet minh, xem Câu Chuyện Cảnh Sát vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL2 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Câu Chuyện Cảnh Sát tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Câu Chuyện Cảnh Sát tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Câu Chuyện Cảnh Sát tap cuoi, THVL2 vietsub tron bo, Câu Chuyện Cảnh Sát phim3s, Câu Chuyện Cảnh Sát youtube, Câu Chuyện Cảnh Sát phimmoi, dongphim hdonline, Câu Chuyện Cảnh Sát phim14, Câu Chuyện Cảnh Sát vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Câu Chuyện Cảnh Sát full, THVL2 online, Câu Chuyện Cảnh Sát Thuyết Minh, Câu Chuyện Cảnh Sát Vietsub, Câu Chuyện Cảnh Sát Lồng Tiếng