Phim Chỉ Vì Gặp Được Em

Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 53/53

Đạo diễn:
Vương Tử Minh

Diễn viên:
Văn Vịnh San, Trương Minh Ân,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Xem bình luận
Chỉ Vì Gặp Được Em

Lịch chiếu phim

Chỉ Vì Gặp Được Em lên sóng đài Trung Quốc ngày 11/03/2018.

Nội dung phim

Phim Chỉ Vì Gặp Được Em, Trọn Bộ Thuyết Minh

Chỉ Vì Gặp Được Em - Nice To Meet You (2019) trọn bộ 53 tập Thuyết minh HD ngôn tình Trung Quốc của đạo diễn: Vương Tử Minh. Xem phim Chỉ Vì Gặp Được Em Cao Khiết - một cô gái trẻ ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức yêu tha thiết Vu Chân - người thừa kế tập đoàn trang sức Thịnh Phong danh tiếng. Với ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức hàng đầu, Cao Khiết đã xin việc làm ở một công ty mỏ khoáng tại Nam Mỹ.

Tại đây, cô gặp và đem lòng yêu Vu Trực, người thừa kế của Tập đoàn trang sức Thịnh Phong. Sau khi trở về Trung Quốc, sự nghiệp không mấy suôn sẻ khiến Cao Khiết gia nhập tập đoàn Thịnh Phong để tiếp tục đam mê của mình. Thịnh Phong từng là một thương hiệu vàng trong ngành công nghiệp trang sức ở Trung Quốc. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu trang sức theo phong cách phương Tây khiến cho sức hút và việc kinh doanh của Thịnh Phong ngày càng suy giảm.

Xem phim chỉ vì gặp được em Trung Quốc

Mạo hiểm mọi các để cứu công ty bình thường trở lại, Vu Trực quyết định phá vỡ nét truyền thống, tạo ra những trang sức mang phong cách Tây phương. Phim Chỉ Vì Gặp Được Em - Sau khi Cao Khiết gia nhập Thịnh Phong, cô dần khám phá và trở nên mê mẩn với vẻ đẹp tinh xảo của những món trang sức thủ công mang đậm nét truyền thống Trung Hoa, và bắt đầu tạo ra các thiết kế mang phong cách giao thoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Mối tình giữa Cao Khiết và Vu Trực vừa chớm nở đã bị cản trở bởi Mặc Tử Quân, người mẹ kế của Vu Trực và cũng là dì của Cao Khiết. Mặc Tử Quân rất yêu thương Cao Khiết nhưng đối với tập đoàn Thịnh Phong thì bà cũng có tranh giành quyền lực và âm mưu thâu tóm toàn bộ công ty.

Từ khóa: chi vi gap duoc em, Chỉ Vì Gặp Được Em

    Xem phim Chỉ Vì Gặp Được Em Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Chỉ Vì Gặp Được Em, Chỉ Vì Gặp Được Em Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Chỉ Vì Gặp Được Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chỉ Vì Gặp Được Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chỉ Vì Gặp Được Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chỉ Vì Gặp Được Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Chỉ Vì Gặp Được Em tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Chỉ Vì Gặp Được Em phim3s, Chỉ Vì Gặp Được Em youtube, Chỉ Vì Gặp Được Em phimmoi, dongphim hdonline, Chỉ Vì Gặp Được Em phim14, Chỉ Vì Gặp Được Em vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Chỉ Vì Gặp Được Em full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Chỉ Vì Gặp Được Em Thuyết Minh, Chỉ Vì Gặp Được Em Vietsub, Chỉ Vì Gặp Được Em Lồng Tiếng