Phim Cô Vợ Ngôi Sao

Trọn Bộ | My Lover, Madame Butterfly

Trạng thái:
Tập 8

Đạo diễn:
co vo ngoi sao

Diễn viên:
Kim sung soo, Yoon Se Ah, Park Yong Woo, Yum Jung Ah,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2016

Xem bình luận
Cô Vợ Ngôi Sao

Nội dung phim

Phim Cô Vợ Ngôi Sao, Trọn Bộ | My Lover, Madame Butterfly

Cô Vợ Ngôi Sao ( Trọn Bộ ) | Phim My Lover, Madame Butterfly Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Yum Jung Ah, Park Yong Woo, Kim Sung Soo, Yoon Se Ah,…  Chính họ đã thể hiện một cách hết sức ấn tượng hình ảnh của một phụ nữ kiêu căng, ngang bước và nổi tiếng nhờ vào ngoại hình hơn là tài năng thật sự. Xem Phim Co Vo Ngoi Sao: xoay quanh nhân vật Nam Na Bi – một ngôi sao giải trí nổi tiếng nhưng đang bắt đầu trở nên kém sức hút trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của những ngôi sao trẻ. Ngỡ tưởng thời kỳ hoàng kim của mình đã hết, Nam Na Bi đã an phận kết hôn với Kim Jung Wook – một doanh nhân giàu có. Thế nhưng, chỉ sau một năm kết hôn, những rắc rối lớn nhỏ bất đầu ập đến, khiến cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ liên tiếp xảy ra những đảo lộn. Công việc của Kim Jung Wook đang phải đứng trước nguy cơ phá sản.

Phim cô vợ ngôi sao

Chính vì lý do đó mà điều kiện kinh tế của họ dần trở nên khó khăn, do đó Nam Na Bi đành phải chuyển đến sống chung với gia đình chồng mặc dù trong lòng không hề thích một chút nào. Tuy nhiên, do tính cách vốn đã ngang bướng cộng với thói quen của ngôi sao khiến cô tiếp tục gây ra không ít những rắc rối, đồng thời cũng làm náo động gia đình chồng bằng những mâu thuẫn và hiềm khích sinh hoạt. Từ đó sinh ra không ít những tình huống dở khóc dở cười. Lúc này, Nam Na Bi vô tình gặp phải những rắc rối với Lee Woo Jae – một doanh nhân thành đạt khác. Lee Woo Jae và Nam Na Bi tình cờ đụng độ nhau và Lee Woo Jae đã dễ dàng bị Nam Na Bi thu hút bởi sự đanh đá, tính cách có phần ngổ ngáo nhưng lại chân tình và giàu lòng nhân ái của cô.

Lee Woo Jae đã từng kết hôn với Yoon Seol Ah – một người bạn thân của Nam Na Bi, nhưng hai người họ đã ly hôn cách đây hơn 7 năm, sau đó anh không nghĩ hay quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương. Nhưng khi Nam Na Bi xuất hiện thì mọi chuyện bỗng trở nên thay đổi và biến cuộc sống của anh trở nên không còn bình thường như trước. Và rồi câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Liệu rằng, ngôi sao nổi tiếng một thời, Nam Na Bi có thể thích nghi được với một cuộc sống mới bên gia đình bằng những công việc lao động chân tay và nội trợ đầy vất vả hay không? 

My Lover, Madame Butterfly - Cô vợ ngôi sao

Từ khóa: Cô Vợ Ngôi Sao trọn bộ, Madame Butterfly, My Lover, co vo ngoi sao, Cô Vợ Ngôi Sao

    Xem phim Cô Vợ Ngôi Sao Trọn Bộ | My Lover, Madame Butterfly trọn bộ, Phim Cô Vợ Ngôi Sao, Cô Vợ Ngôi Sao Tập Cuối, Trọn Bộ | My Lover, Madame Butterfly, xem phim Trọn Bộ | My Lover, Madame Butterfly thuyet minh, xem Cô Vợ Ngôi Sao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ | My Lover, Madame Butterfly ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cô Vợ Ngôi Sao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Vợ Ngôi Sao tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Vợ Ngôi Sao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Cô Vợ Ngôi Sao tap cuoi, Trọn Bộ | My Lover, Madame Butterfly vietsub tron bo, Cô Vợ Ngôi Sao phim3s, Cô Vợ Ngôi Sao youtube, Cô Vợ Ngôi Sao phimmoi, dongphim hdonline, Cô Vợ Ngôi Sao phim14, Cô Vợ Ngôi Sao vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Cô Vợ Ngôi Sao full, Trọn Bộ | My Lover, Madame Butterfly online, Cô Vợ Ngôi Sao Thuyết Minh, Cô Vợ Ngôi Sao Vietsub, Cô Vợ Ngôi Sao Lồng Tiếng