Phim Cuộc Chiến Với Nhân Tình

VTVcab1

Trạng thái:
34 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Chompoo Araya A. Hargate, Rome Patchata Nampan, Benz Pornchita Na Songkhla

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2014

Xem bình luận
Cuộc Chiến Với Nhân Tình

Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Với Nhân Tình, VTVcab1

Cuộc Chiến Với Nhân Tình tập 34/34 tập cuối lột tả sống động những góc khuất bên trong đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng thời hiện đại, đồng thời lên án lối sống, cách nghĩ hời hợt của giới trẻ khi chỉ xem hôn nhân như cuộc dạo chơi, thậm chí là sự đổi chác đầy toan tính. Kongkai ở trong phim là tâm điểm săn đón của nhiều người đẹp, người duy nhất thừa kế cơ nghiệp đồ sộ của gia tộc, trong số đó, người mà anh quan tâm và yêu chiều nhất là Broongchat – cô người mẫu nổi tiếng và đầy tham vọng. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người không được mẹ Kongkai chấp nhận. Để chiều lòng mẹ, Kongkai đồng ý kết hôn với Arunprapai.

Về phần Arunprapai, cô xem hôn nhân này như cứu cánh cho mối tình tan vỡ của mình. Sau đám cưới, cuộc sống không tình yêu của đôi vợ chồng trẻ sớm rơi vào bế tắc khi Kongkai vẫn tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng với người tình cũ. Cuối cùng, Arunprapai phải chọn hạ sách ly hôn để giải thoát bản thân. Thế nhưng, chính quyết định này đã thức tỉnh sự mê muội, lầm lạc bấy lâu trong Kongkai khi anh nhận ra trái tim mình từ lâu đã thuộc về người vợ bất đắc dĩ Arunprapai. Cuộc Chiến Với Nhân Tình - Sự thay đổi của Kongkai đã biến cô nhân tình Broongchat từ người phụ nữ tham vọng, mưu mô trở nên tàn độc hơn bao giờ hết. Để níu kéo mối tình cuồng vọng của mình, một mặt Broongchat ra sức quyến rũ Kongkai, mặt khác không ngừng giở thủ đoạn hãm hại Arunprapai. Liệu Kongkai có vượt qua được những cám dỗ ngọt ngào của người tình để hàn gắn cuộc hôn nhân đã đổ vỡ của mình? Arunprapai sẽ ra sao trước những âm mưu thâm độc của Broongchat? Và liệu cô có đủ bao dung mà chấp nhận Kongkai lần nữa?

phim cuộc chiến nhân tình

Phim Cuộc chiến với nhân tình Thái Lan thuyết minh trọn bộ tại Phimviethan.com!

Từ khóa: cuoc chien nhan tinh, phim Cuộc Chiến Với Nhân Tình, Cuộc Chiến Với Nhân Tình

    Xem phim Cuộc Chiến Với Nhân Tình VTVcab1 trọn bộ, Phim Cuộc Chiến Với Nhân Tình, Cuộc Chiến Với Nhân Tình Tập Cuối, VTVcab1, xem phim VTVcab1 thuyet minh, xem Cuộc Chiến Với Nhân Tình vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab1 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cuộc Chiến Với Nhân Tình tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Chiến Với Nhân Tình tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Chiến Với Nhân Tình tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Cuộc Chiến Với Nhân Tình tap cuoi, VTVcab1 vietsub tron bo, Cuộc Chiến Với Nhân Tình phim3s, Cuộc Chiến Với Nhân Tình youtube, Cuộc Chiến Với Nhân Tình phimmoi, dongphim hdonline, Cuộc Chiến Với Nhân Tình phim14, Cuộc Chiến Với Nhân Tình vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Cuộc Chiến Với Nhân Tình full, VTVcab1 online, Cuộc Chiến Với Nhân Tình Thuyết Minh, Cuộc Chiến Với Nhân Tình Vietsub, Cuộc Chiến Với Nhân Tình Lồng Tiếng