Phim Cưới Lại Đi Anh

VTVcab7 - Cunning Single Lady

Trạng thái:
16 Tập

Đạo diễn:
Ko Dong-Sun

Diễn viên:
Joo Sang Wook ,Kim Gyu Ri, Seo Kang Joon

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2014

Xem bình luận
Cưới Lại Đi Anh

Nội dung phim

Phim Cưới Lại Đi Anh, VTVcab7 - Cunning Single Lady

 Cưới Lại Đi Anh - VTVcab7 tập 16/16 Hàn Quốc trọn bộ Đám cưới này là cảnh hồi tưởng lại của cặp đôi đã li dị nhớ lại phút giây hạnh phúc trong hôn nhân. Trong qua trình quay, theo như được biết Lee Min Jung đã gặp phải một vài vấn về tấm mạng che mặt dài của mình, nó đã mắc vào dây camera khi cô ấy tiến vào lễ đường, và một nhân viên vô tình dẫm phải lúc cô ấy cúi chào bố mẹ chồng.

Phim cưới lại đi anh Hàn Quốc

Cưới Lại Đi Anh - VTVcab7 Na Ae Ra (Lee Min Jung thủ vai) sau khi gặp lại  người chồng cũ CHa Jung Woo người đang quay trở lại là một chủ tịch thành đạt cô đã ra sức cố gắng quyến rủ để được yêu anh lần nửa. Na Ae-ra lớn lên tin rằng cô sinh ra là chỉ xinh đẹp và không thông minh. Trong khi làm việc tại nhà hàng của gia đình cô, cô đem lòng yêu Cha Jung-woo, một kỹ sư tốt nghiệp geeky nghiên cứu để đưa vào phục vụ dân sự. Cô ấy muốn trở thành một bà nội trợ và ông hứa hẹn rằng cô sẽ được, họ kết hôn.

Trong thời gian kỷ niệm ngày cưới lần thứ 100 của mình, Jung-woo tuyên bố rằng ông đã từ bỏ công việc của mình bởi vì anh ta có một ý tưởng cho một doanh nghiệp. Các doanh nghiệp Jung-woo giữ không và Ae-ra cuộc đấu tranh để giữ cho chúng nổi lên bằng cách làm việc nhiều công ăn việc làm. Sau khi bị một sự kiện bi thảm từ sự căng thẳng của là trụ cột gia đình duy nhất và sống trong nghèo đói, Ae-ra ly dị Jung-woo sau bốn năm chung sống. Cưới Lại Đi Anh trọn bộ.

Ba năm sau khi ly hôn, Ae-ra phát hiện ra rằng Jung-woo đã trở thành thành công và giàu có, trong khi cô ấy vẫn trả nợ tích luỹ trong quá trình hôn nhân của họ. Vui vẻ bắt đầu khi chương trình Ae-ra để trả thù, trong khi Jung-woo tin rằng Ae-ra muốn anh trở lại bởi vì anh ta đã trở nên giàu có.

Giới thiệu phim: MẸ MUỐN LẤY CHỒNG

Từ khóa: Cunning Single Lady - VTVcab7 , Cưới Lại Đi Anh, cuoi lai di anh, phim Cưới Lại Đi Anh

    Xem phim Cưới Lại Đi Anh VTVcab7 - Cunning Single Lady trọn bộ, Phim Cưới Lại Đi Anh, Cưới Lại Đi Anh Tập Cuối, VTVcab7 - Cunning Single Lady, xem phim VTVcab7 - Cunning Single Lady thuyet minh, xem Cưới Lại Đi Anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab7 - Cunning Single Lady ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cưới Lại Đi Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cưới Lại Đi Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cưới Lại Đi Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Cưới Lại Đi Anh tap cuoi, VTVcab7 - Cunning Single Lady vietsub tron bo, Cưới Lại Đi Anh phim3s, Cưới Lại Đi Anh youtube, Cưới Lại Đi Anh phimmoi, dongphim hdonline, Cưới Lại Đi Anh phim14, Cưới Lại Đi Anh vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Cưới Lại Đi Anh full, VTVcab7 - Cunning Single Lady online, Cưới Lại Đi Anh Thuyết Minh, Cưới Lại Đi Anh Vietsub, Cưới Lại Đi Anh Lồng Tiếng