Phim Đại Chúa Tể

Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 42 Vietsub

Sắp chiếu:
Tập 43 - 44

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Vương Nguyên, Âu Dương Na Na,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Xem bình luận
Đại Chúa Tể

Nội dung phim

Phim Đại Chúa Tể, Trọn Bộ Thuyết Minh

Đại Chúa Tể (大主宰)  Tập 33-34-35-36-37-38 thuyết minh + vietsub phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tầm Thổ Đậu. Bộ phim do Công ty TNHH Truyền hình Thượng Hải Thân Thành sản xuất với sự tham gia của các diễn viên trẻ Vương Nguyên, Âu Dương Na Na… Sau nhiều lần trì hoãn lịch phát sóng, cuối cùng tác phẩm này cũng đã được hé lộ và lên kế hoạch ra mắt khán giả vào tháng 8 trên trang mạng Ái Kỳ Nghệ.

Trong phim Đại Chúa Tể, Vương Nguyên vào vai Mục Trần, thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục, con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh. Anh còn là đệ tử của Bắc Thương Lịnh viện, có tình cảm đặc biệt với Lạc Ly. Anh là người duy nhất ở Bắc Linh Vực có thể gia nhập vào Linh Lộ. Cũng tại Linh Lộ, Mục Trần bị người khác hãm hại nhưng nhờ đó anh đã tạo ra được “Linh lộ huyết họa”

Xem phim đại chúa tể Trung Quốc 2019

Điều này đã làm kinh động đến Viện trưởng Ngũ đại viện dẫn đến việc Mục Trần đã bị trục xuất khỏi Linh Lộ. Từ đó, anh được gọi với cái tên “Linh lộ huyết họa giả”. Sau khi bị đuổi khỏi Linh Lộ, Mục Trần đã gặp được Cửu U Tước, đồng thời cùng Cửu U Tước kết nối Huyết mạch trong giới Bắc Thương. Vai nữ chính Lạc Ly được giao cho Âu Dương Na Na thể hiện. Lạc Ly là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc trong tương lai. Cô cũng là đệ tử của Bắc Thương Linh viện. Cô còn nắm giữ trong tay bảo vật của Lạc thần tộc là Lạc Thần Kiếm đồng thời có được Lạc Hà Di Linh (Địa bảng Vạn Thú Lục hạng năm, là linh thú thần bí nhất).

Phim đại chúa tể vietsub

Mặc dù, Lạc Ly có tính cách lạnh lùng nhưng lại là một cô gái có vẻ đẹp tuyệt trần tựa như tiên nữ giáng trần. Hai người quen biết nhau ở Linh Lộ, Mục Trần từng cứu mạng Lạc Ly một lần và từ đó đã nảy sinh tình cảm - Đại Chúa Tể Trọn Bộ

Vì để cứu mẹ, Mục Trần trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Anh cùng Cửu U tước đã tìm được Bất Hủ Đồ Lục, vào được Đại Nguyên Thế Giới. Trải qua nhiều lần quyết đấu, Mục Trần cùng đã cứu được mẹ mình, hành thiện trừ ác, tiêu diệt các bộ tộc xấu xa khác nhờ vậy mà có được cả tình yêu và những người bạn tốt.

Phim Đại Chúa Tể Trọn Bộ Tại Phimviethan.com!

Từ khóa: dai chua te, đại chúa tể trọn bộ, đại chúa tể tập 1, đại chúa tể tập cuối, Đại Chúa Tể

    Xem phim Đại Chúa Tể Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Đại Chúa Tể, Đại Chúa Tể Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Đại Chúa Tể vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đại Chúa Tể tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Chúa Tể tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Chúa Tể tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Đại Chúa Tể tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Đại Chúa Tể phim3s, Đại Chúa Tể youtube, Đại Chúa Tể phimmoi, dongphim hdonline, Đại Chúa Tể phim14, Đại Chúa Tể vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Đại Chúa Tể full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Đại Chúa Tể Thuyết Minh, Đại Chúa Tể Vietsub, Đại Chúa Tể Lồng Tiếng