Phim Đầu Bếp Lập Dị

Trọn Bộ Vietsub

Trạng thái:
Tập 16/16 Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Eric, Go Won Hee, Cha Jung Won, Jang Jae Ho,...,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2020

Xem bình luận
Đầu Bếp Lập Dị

Nội dung phim

Phim Đầu Bếp Lập Dị, Trọn Bộ Vietsub

Đầu Bếp Lập Dị - Yoobyeolna! Chef Moon (2020) phim hài lãng mạn hàn gắn theo cuộc sống và tình yêu của một đầu bếp ngôi sao Moon Seung Mo và một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng liều lĩnh Yoo Yoo Jin sau khi họ gặp nhau tại làng Seo Ha. Moon Seung Mo là một đầu bếp ngôi sao nổi tiếng, chịu trách nhiệm tạo ra sự bùng nổ ẩm thực ẩm thực Hàn Quốc. Anh ấy thích nấu ăn với các thành phần hữu cơ trong khi môi trường ẩm thực hiện tại chứa đầy thực phẩm được làm bằng bột ngọt và các thành phần có vấn đề. Sau khi cha mẹ đột ngột qua đời vì hỏa hoạn, anh quyết định chuyển làng Seo Ha kỳ lạ. Trong khi đó, Yoo Yoo Jin, còn được gọi là Yoo Bella, là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cô chuyển đến làng Seo Ha sau khi mất trí nhớ sau một vụ tai nạn. Cô trở nên diễn xuất hoàn toàn khác so với bản thân quyến rũ thường thấy của mình. Do hành vi liều lĩnh của mình, cô kiếm được biệt danh là Yoo Yoobyeolna ném (độc nhất vô nhị) trong số những người dân làng.

Phim đầu bếp lập dị Vietsub
Đầu Bếp Lập Dị - Yoobyeolna! Chef Moon (2020) Cuộc sống hàng ngày yên bình của Moon Seung Mo đột nhiên đảo lộn với sự xuất hiện bất ngờ của Yoo Yoo Jin tại làng. Nữ chính là một vũ công ba lê tài năng. Cô gặp nam chính, một doanh nhân giàu có, trong một tai nạn và cô đã cứu anh khỏi đám cháy. Trong thời gian cô chăm sóc để anh hồi phục lại thì hai người yêu nhau và anh đã cầu hôn cô. Những tưởng cuộc sống về sau của cô sẽ chỉ mãi có hạnh phúc khi cô sắp kết hôn với người cô yêu thương, cùng một sinh linh bé bỏng sắp được thành hình. Thì định mệnh trớ trêu đã cướp đi của cô 2 người cô yêu thương nhất trong một vụ tai nạn xe hơi.

Phim Đầu Bếp Lập Dị - Yoobyeolna! Chef Moon (2020) trọn bộ tại Phimviethan.com!

Từ khóa: dau bep lap di, Đầu Bếp Lập Dị Trọn Bộ, Đầu Bếp Lập Dị Tập Cuối, Đầu Bếp Lập Dị

    Xem phim Đầu Bếp Lập Dị Trọn Bộ Vietsub trọn bộ, Phim Đầu Bếp Lập Dị, Đầu Bếp Lập Dị Tập Cuối, Trọn Bộ Vietsub, xem phim Trọn Bộ Vietsub thuyet minh, xem Đầu Bếp Lập Dị vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Vietsub ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đầu Bếp Lập Dị tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đầu Bếp Lập Dị tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đầu Bếp Lập Dị tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Đầu Bếp Lập Dị tap cuoi, Trọn Bộ Vietsub vietsub tron bo, Đầu Bếp Lập Dị phim3s, Đầu Bếp Lập Dị youtube, Đầu Bếp Lập Dị phimmoi, dongphim hdonline, Đầu Bếp Lập Dị phim14, Đầu Bếp Lập Dị vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Đầu Bếp Lập Dị full, Trọn Bộ Vietsub online, Đầu Bếp Lập Dị Thuyết Minh, Đầu Bếp Lập Dị Vietsub, Đầu Bếp Lập Dị Lồng Tiếng