Phim Đâu Phải Chia Ly

Trọn Bộ

Trạng thái:
Tập 27/27

Đạo diễn:
Lê Hùng Phương

Diễn viên:
Trương Thanh Long, Bảo Kỳ, Tú Vy, Sơn Tùng, Quang Huân, Nguyễn Tùng

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2011

Xem bình luận
Đâu Phải Chia Ly

Nội dung phim

Phim Đâu Phải Chia Ly, Trọn Bộ

Phim Đâu Phải Chia Ly tập 27/27 Trọn Bộ Việt Nam câu chuyện về 3 đứa trẻn lớn lên trong cô nhi viện: Lãm, Nhân, Thương, Đức. Năm 16 tuổi, Đức bỏ cô nhi viện ra đi, thành trẻ bụi đời, được cha Bảo (một ông chủ lớn của thế lực ngầm, giàu có và quyền lực) cứu giúp, nuôi dưỡng như con và làm cánh tay đắc lực cho ông trong những thương vụ phi pháp.

Ông chủ lớn có 2 con trai: Kiệt mất năm 25 tuổi vì một vụ án tình, Bảo là em, lớn lên thành một người có nội tâm phức tạp. Sau khi Kiệt mất, rồi cha Bảo qua đời, Đức trở thành người kế tục ông chủ trong mọi công việc làm ăn và cố làm theo ý nguyện của gia đình, giữ cho Bảo hoàn toàn trong sạch. Lãm, Nhân, Thương lần lượt trưởng thành, sống tốt và có tâm hồn nhân hậu.

Phim Đâu Phải Chia Ly - Lãm vào đại học, rời cô nhi viện ra ở trọ trong khu tập thể Ban Mai. Ở đây, Lãm quen biết gia đình Thi, một gia đình văn nghệ sĩ có cha là nhà văn nổi tiếng; mẹ là người nghệ sĩ múa đã qua thời, chịu nhiều áp lực tinh thần; cha mẹ ly thân nhau đã nhiều năm, Thi và Thông cũng trở thành là những đứa con có lý tưởng sống hoàn toàn trái ngược với nhau.

Bảo tình cờ quen biết với Thi qua người bạn thân chung là Lâm, 2 người khá khắc khẩu. Gặp Thương trong trường đại học, Bảo và Thương tưởng chừng như đã yêu nhau. Điều này khiến cho Nhân hết sức buồn lòng, vì từ bé, Nhân và Thương lớn lên cùng nhau, thân thiết nhau như hình với bóng. Nhiều sự việc diễn ra, dẫn theo các biến cố tình cảm, Lãm và Đức đều đơn phương yêu Thi, trong khi lòng Thi mỗi lúc một nghĩ về Bảo. Thương chới với giữa cảm xúc mới mẽ với Bảo và tình cảm khăng khít không rời bấy lâu với Nhân.

phim đâu phải chia ly Việt Nam

Đức mất tích trong một phi vụ làm ăn. Bảo thành người đơn độc, không có người thân. Chính lúc này, Bảo và Thi tìm thấy được nhau, nhận ra được tình yêu thực sự. Mẹ Nhân trở về, lại chính là người mẹ năm xưa đã bỏ Kiệt và Bảo ra đi khi Bảo vẫn còn bú mẹ. Nghĩa là Nhân và Bảo là anh em cùng mẹ khác cha.

Từ khóa: Việt Nam, dau phia chia ly, đâu phải chia ly trọn bộ, Đâu Phải Chia Ly

    Xem phim Đâu Phải Chia Ly Trọn Bộ trọn bộ, Phim Đâu Phải Chia Ly, Đâu Phải Chia Ly Tập Cuối, Trọn Bộ, xem phim Trọn Bộ thuyet minh, xem Đâu Phải Chia Ly vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đâu Phải Chia Ly tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đâu Phải Chia Ly tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đâu Phải Chia Ly tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Đâu Phải Chia Ly tap cuoi, Trọn Bộ vietsub tron bo, Đâu Phải Chia Ly phim3s, Đâu Phải Chia Ly youtube, Đâu Phải Chia Ly phimmoi, dongphim hdonline, Đâu Phải Chia Ly phim14, Đâu Phải Chia Ly vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Đâu Phải Chia Ly full, Trọn Bộ online, Đâu Phải Chia Ly Thuyết Minh, Đâu Phải Chia Ly Vietsub, Đâu Phải Chia Ly Lồng Tiếng