Phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 16 Vietsub

Sắp chiếu:
Tập 17 18 19

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Lâm Tiểu Tiểu, Trình Hạo, Lục Hồng Tiệm

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Xem bình luận
Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Lịch chiếu phim

Đêm Ấy Sao Chổi Đến Phát sóng ngày 13-02-2019

Nội dung phim

Phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến, Trọn Bộ Thuyết Minh

Xem Đêm Ấy Sao Chổi Đến Tập 17-18-19-20 Trọn Bộ Phim Hàn Quốc Đêm ấy sao chổi đến - The Night Of The Comet (2019) Thuyết minh + Vietsub Trọn Bộ Phim viễn tưởng Trung Quốc. Nội dung phim: Đêm Ấy Sao Chổi Đến - Nam minh tinh Trình Hạo trong một tai nạn xe bất ngờ đã xuyên không đến một không gian khác - không gian B (muộn hơn 2 năm so với không gian trước đó - không gian A), những sự việc ở không gian A lại một lần nữa lặp lại tại không gian B, nhờ có kinh nghiệm từng trải, Trình Hạo cuối cùng đã trở thành minh tinh ở không gian B, vô tình thay đổi số phận của một “mình” khác ở không gian B.

Trình Hạo tưởng rằng chính mình đã chiếm dụng cuộc sống của một “mình” khác, nên mới phải gánh chịu những vận hạn đó. Để có thể tiếp tục sống, cậu đi khắp nơi tìm kiếm “mình” của không gian B, hy vọng trả lại cuộc sống về đúng quỹ đạo của nó, giảm thiểu ảnh hưởng do khác không gian. Tuy nhiên, sự xuất hiện của fan hâm mộ Lâm Tiểu Tiểu đã hết lần này đến lần khác làm hỏng kế hoạch của Trình Hạo, thậm chí cô còn bám theo cậu ra tận nước ngoài. Thế nhưng, cũng chính nhờ fan hâm mộ phiền phức này, Trình Hạo cuối cùng cũng tìm được “mình” khác, đó chính là Lục Hồng Tiệm.

Phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến Trung Quốc 2019

Phim Trung Quốc: Lục Hồng Tiệm giống hệt Trình Hạo, là nhà văn mạng sống nhờ vào khuôn mặt điển trai và khí chất dịu dàng, cậu ta lừa mất thẻ tín dụng của Lâm Tiểu Tiểu rồi trốn ra nước ngoài ăn chơi, bị Lâm Tiểu Tiểu bắt được. Lâm Tiểu Tiểu bắt nhầm Trình Hạo về nhà, mặc dù đã nhận ra thần tượng của mình, nhưng cô vẫn dày vò Trình Hạo không hề nhẹ. Ở nhà của Lâm Tiểu Tiểu, Trình Hạo phát hiện bản thân dần dần hồi phục cảm giác “biết đau”, cậu hiểu ra rằng đó là vì có sự tiếp xúc của Lâm Tiểu Tiểu, chứ không phải nhờ việc hoán đổi thân phận. Lâm Tiểu Tiểu cuối cùng cũng phát hiện ra chuyện Trình Hạo và Lục Hồng Tiệm hoán đổi thân phận, liền bất mãn với Trình Hạo, thậm chí còn trở nên ghét bỏ cậu ta, sau đó quyết định rời bỏ Trình Hạo.

Từ khóa: Trung Quốc, dem ay sao choi lai den, đêm ấy sao chổi lại đến, The Night Of The Comet (2019)

    Xem phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến, Đêm Ấy Sao Chổi Đến Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Đêm Ấy Sao Chổi Đến vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đêm Ấy Sao Chổi Đến tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Đêm Ấy Sao Chổi Đến tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Đêm Ấy Sao Chổi Đến phim3s, Đêm Ấy Sao Chổi Đến youtube, Đêm Ấy Sao Chổi Đến phimmoi, dongphim hdonline, Đêm Ấy Sao Chổi Đến phim14, Đêm Ấy Sao Chổi Đến vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Đêm Ấy Sao Chổi Đến full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Đêm Ấy Sao Chổi Đến Thuyết Minh, Đêm Ấy Sao Chổi Đến Vietsub, Đêm Ấy Sao Chổi Đến Lồng Tiếng