Phim Độ Ta Không Độ Nàng

Du Wo Bu Du Ta (2019)

Trạng thái:
Full HD

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thể loại:
Cổ Trang, Hoạt hình,

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Xem bình luận
Độ Ta Không Độ Nàng

Nội dung phim

Phim Độ Ta Không Độ Nàng, Du Wo Bu Du Ta (2019)

Độ Ta Không Độ Nàng Full HD Vietssub phim ngắn hoạt hình Trung Quốc MV. Nội dung phim Độ Ta Không Độ Nàng - Trước kia có một quận chúa, nhà của nàng nằm ở gần một ngôi chùa. Khi còn bé nàng thường theo cha đến chùa lễ phật, từ đó nàng đã quen biết được một vị tiểu hòa thượng thường ngồi gõ mõ tụng kinh trong chùa. 

Mỗi ngày, nàng đều đến chơi với vị tiểu hòa thượng đó, còn đem theo đồ ăn ngon cho chàng. Tiểu hòa thượng tay cầm mõ, dáng vẻ rất ngại ngùng và cẩn thận dè dặt. Khi nàng cười nói vui vẻ thì chàng mỉm cười lắng nghe.

Phim độ ta không độ nàng Trung Quốc

Độ Ta Không Độ Nàng - Thứ mà tiểu hòa thượng thích ăn nhất là kẹo hồ lô, tuy chàng chưa từng nói về điều đó, nhưng mỗi lần đến chơi với chàng, quận chúa đều mang cho chàng một xiên kẹo hồ lô.

6 năm trôi qua, tiểu hòa thượng tu vi càng ngày càng cao, nàng cũng ngày càng xinh đẹp. Một ngày nọ, cha của nàng đến tìm sư phụ của tiểu hòa thượng với nét mặt đầy lo lắng. Còn nàng thì tỏ vẻ phản đối, không cười, không gây sự.

Tiểu hòa thượng không hiểu rõ sự tình ra sao, nàng bèn hỏi: "Chàng có thích ta không?". Tiểu hòa thượng không đáp lại nàng. Nàng nói: "Ta hiểu rồi". Lúc đó cha của nàng trở ra, dự dịnh dẫn nàng đi. Nàng một mực không đi, nhất quyết ở lại bên tiểu hòa thượng. Tiểu hòa thượng lại nói rằng: " Nam nữ thụ thụ bất thân, mời quận chúa về cho". Nàng bèn hét lê với chàng rằng: "Ta thích chàng". Nhưng tiểu hòa thượng lại quay lưng lại với nàng rồi bước về phòng.

Sau đó, nàng không còn đến chùa chơi nữa. Ngày thứ hai, ngày thứ ba, ngày thứ tư.. trôi qua, cũng vẫn không thấy bóng dáng của nàng. Còn tiểu hòa thượng tu vi ngày càng cao - Độ Ta Không Độ Nàng MV

Phim độ ta không độ nàng 2019

Một ngày nọ, khi tiểu hòa thượng dự định sẽ truyền bá phật pháp thì nghe được tin dữ - quận chúa đã mất. Nàng mặc bộ váy xuất giá đỏ, treo cổ mà chết.

Thì ra trước đó có một vị hoàng tử tâm địa xấu xa đã nhắm trúng nàng, muốn cưỡng hôn ép nàng làm thiếp. Nhưng nàng không bằng lòng, cha của nàng cũng vì hạnh phúc của nàng, đã cầu xin sư phụ của chàng thương xót mà thành toàn cho hạnh phúc của con gái. Thế nhưng sư phụ của chàng lại nói chàng là hiện thân sống của Phật, không thể để chàng vì chuyện nữ nhi tình trường mà tử bỏ tiền đồ.

Đêm trước ngày thành thân, vị hoàng tử kia đã uống say rồi tìm đến phòng nàng, muốn cùng nàng động phòng trước, đã cưỡng ép chiếm đoạt sự trong trắng của nàng. Nhìn thi thể nàng trong bộ váy xuất giá, đầu đeo khăn voan đỏ, tiểu hòa thượng nói: "Nếu Phật đã không độ nàng, vậy thì ta sẽ biến thành ma quỷ để bảo vệ cho nàng". Ngày hôm sau, tiểu hòa thượng tìm đến tên hoàng tử đã bức chết nàng, một kiếm đâm chết.

Tìm kiếm liên quan: PHIM ĐẠI TỐNG THIẾU NIÊN CHÍ - ĐẠI TỐNG THIẾU NIÊN ĐOÀN

Từ khóa: Trung Quốc 2019, độ ta không độ nàng, do ta khong do nang

    Xem phim Độ Ta Không Độ Nàng Du Wo Bu Du Ta (2019) trọn bộ, Phim Độ Ta Không Độ Nàng, Độ Ta Không Độ Nàng Tập Cuối, Du Wo Bu Du Ta (2019), xem phim Du Wo Bu Du Ta (2019) thuyet minh, xem Độ Ta Không Độ Nàng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Du Wo Bu Du Ta (2019) ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Độ Ta Không Độ Nàng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Độ Ta Không Độ Nàng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Độ Ta Không Độ Nàng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Độ Ta Không Độ Nàng tap cuoi, Du Wo Bu Du Ta (2019) vietsub tron bo, Độ Ta Không Độ Nàng phim3s, Độ Ta Không Độ Nàng youtube, Độ Ta Không Độ Nàng phimmoi, dongphim hdonline, Độ Ta Không Độ Nàng phim14, Độ Ta Không Độ Nàng vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Độ Ta Không Độ Nàng full, Du Wo Bu Du Ta (2019) online, Độ Ta Không Độ Nàng Thuyết Minh, Độ Ta Không Độ Nàng Vietsub, Độ Ta Không Độ Nàng Lồng Tiếng