Phim Gia Đình Vui Nhộn

The Family Is Coming

Trạng thái:
Tập 20

Đạo diễn:
Joo Dong-min

Diễn viên:
Jin I-han, Lee Jeong-hyeon, Oh Sang-jin, Park Won-sook

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận
Gia Đình Vui Nhộn

Nội dung phim

Phim Gia Đình Vui Nhộn, The Family Is Coming

Gia Đình Vui Nhộn ( The Family Is Coming) xoay quanh một gia đình có người bà bỏ gia đình sang nước ngoài sinh sống đã lâu bỗng đột nhiên trở về mang theo một tài sản vô cùng lớn. Nỗi lòng tham các thành viên trong gia đình đều ham muốn có được số tài sản đó đã dùng nhiều chiêu trò để cướp nó về tay mình, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cũng có những trò tinh nghịch xảy ra. Choi Dong Suk vừa mới tốt nghiệp tại một trường đại học danh tiếng nhưng hiện vẫn đang thất nghiệp. Bà nội còn có một người cháu làm nghề thám tử tên là Cha Hak Yeon, đã điều tra được tung tích của bà nội, vì muốn hàn gắn ra đình nên bà đã mang về 10 tỉ won để chia cho con cháu. Con của bà đã thuê người lấy hành lý của bà ngay khi máy bay đặt chân đến Hàn Quốc, vì tin tưởng cháu mà bà không hề biết gì về chuyện này. Choi Dong Suk tốt nghiệp đại học vì chưa xin được việc nên anh đã làm thêm tại một công ty chăm sóc sức khỏe, nhưng chỉ được một thời gian công ty tuyển được nhân viên mới nên đã sa thải anh một cách vô điều kiện.

The Family Is Coming

Về tới nhà tại Hàn Quốc, bà nội nhận ra rằng vali hành lý đó không phải của mình, bắt con phải đi tìm ngay vì trong đó cất giữ những thứ không thể mất. Con của bà tưởng trong đó cất giữ danh sách được thừa kế nên rất vui mừng. Người được con bà thuê đã kiểm tra vali đó, mang số giấy tờ đi photo lại vì nghĩ rằng đó là những ký hiệu đặc biệt có liên quan tới tài sản hàng tỷ won của bà. Ông của Choi Dong Suk muốn được kết hôn với một người gần bằng tuổi mẹ của anh, nhưng vì gia đình đang gặp rắc rối, mẹ của anh không thể chịu đựng được áp lực khi ngôi nhà gia đình đang sinh sống chuẩn bị đưa ra bán đấu giá, mà bố chồng cứ một mực đòi lấy vợ ở thời điểm khó khăn này.

Phim gia đình vui nhộn

Từ khóa: Gia Đình Vui Nhộn tập 1, gia dinh vui nhon, phim Gia Đình Vui Nhộn, Gia Đình Vui Nhộn

    Xem phim Gia Đình Vui Nhộn The Family Is Coming trọn bộ, Phim Gia Đình Vui Nhộn, Gia Đình Vui Nhộn Tập Cuối, The Family Is Coming, xem phim The Family Is Coming thuyet minh, xem Gia Đình Vui Nhộn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Family Is Coming ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Gia Đình Vui Nhộn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Gia Đình Vui Nhộn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Gia Đình Vui Nhộn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Gia Đình Vui Nhộn tap cuoi, The Family Is Coming vietsub tron bo, Gia Đình Vui Nhộn phim3s, Gia Đình Vui Nhộn youtube, Gia Đình Vui Nhộn phimmoi, dongphim hdonline, Gia Đình Vui Nhộn phim14, Gia Đình Vui Nhộn vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Gia Đình Vui Nhộn full, The Family Is Coming online, Gia Đình Vui Nhộn Thuyết Minh, Gia Đình Vui Nhộn Vietsub, Gia Đình Vui Nhộn Lồng Tiếng