Phim Gia Sư Nữ Quái

TodayTV - Phim Tết 2016

Trạng thái:
Full HD

Đạo diễn:
Lê Bảo Trung

Diễn viên:
Bảo Thy, Isaac, Trấn Thành, Chí Tài, Hoàng Sơn,

Thể loại:
Hài hước

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2016

Xem bình luận
Gia Sư Nữ Quái

Nội dung phim

Phim Gia Sư Nữ Quái, TodayTV - Phim Tết 2016

Gia Sư Nữ Quái Phim Việt Nam câu chuyện hai anh chàng sinh viên nghèo tên Minh và Trí từ quê lên thành phố đi học, thuê một căn nhà ở chung, cả hai quyết định tham gia cuộc thi mang tên "Sinh viên sáng tạo" do nhà trường tổ chức. Minh và Trí thiết kế một mô hình nhà lầu rồi đem nó nộp cho ban tổ chức với hi vọng sẽ trúng giải và được trao tặng 100 triệu đồng. Trong thời gian chờ kết quả, Minh và Trí liền nghĩ cách đi làm việc gì đó kiếm tiền đóng tiền nhà, Trí thì chỉ biết tán tỉnh cô con gái Thủy của bà chủ nhà vì anh tin rằng cô nàng này sẽ đưa cho mình tiền, còn Minh thì không thích lừa đảo như Trí nên anh quyết định làm gia sư dạy kèm với hi vọng nghề này sẽ giúp anh kiếm nhiều tiền.

Phim Gia sư nữ quái


Gia Su Nu Quai, Một ngày kia, Minh được mời đến làm gia sư cho một cô nàng tiểu thư xinh đẹp tên Huỳnh Mai - con gái của trùm giang hồ Huỳnh Tài khét tiếng, cô nàng này là con người hung dữ, du côn và ương bướng, điều ghê gớm là trước đây cô đã từng hành hạ rất nhiều gia sư đến dạy học mình khiến họ phải ra đi khi chưa đầy hai ngày. Ông Tài bảo Minh nếu dạy kèm được cho con gái ông thì ông sẽ trả lương cho Minh rất cao, vì đang rất cần tiền nên Minh đành nhịn nhục những lời mắng nhiếc cũng như hành động bạo lực của Mai. Ông Tài thường cho hai vệ sĩ của mình là Tàu Hũ và Bánh Lọt đến nhà đón Minh mỗi khi đến giờ dạy. Bỗng một hôm, do bị Mai sỉ nhục quá nặng nên Minh tức giận từ bỏ dạy học, sau vụ đó ông Tài bắt Mai phải đấu kiếm với mình, nếu như Mai thắng thì cô được ra giang hồ, còn nếu thua thì phải học. Chỉ trong phút chốc, ông Tài đã thắng Mai, ông cho Tàu Hũ và Bánh Lọt đi đón Minh về tiếp tục dạy cho Mai.

Ảnh phim gia sư nữ quái
Trong khi Minh đang dạy cho Mai trong phòng học thì có một bọn giang hồ đến nhà và đòi thanh toán ông Tài. Ông Tài; Tàu Hũ và Bánh Lọt lao vào đâm chém quyết liệt với chúng, nhưng ba người không thể đánh lại bọn giang hồ càng lúc càng đông, ông Tài bị chúng chém nhiều nhát vào người. Trí xuất hiện kịp thời, trên tay Trí cầm nhiều pháo TNT khiến bọn giang hồ hoảng sợ bỏ chạy. Mai vô cùng đau khổ khi chứng kiến cái chết của ông Tài, từ đó cô đã bắt đầu chịu học hành đàng hoàng, dần dần cô và Minh nảy sinh tình cảm với nhau rồi họ trở thành một cặp đẹp đôi, Trí và Thủy cũng yêu nhau sau thời gian dài tìm hiểu. Ngày hôm sau, Minh và Trí nhận được thông báo rằng mô hình nhà lầu của hai người thiết kế đã đoạt giải nhất, cả hai mừng rỡ khi nhận được 100 triệu đồng. Cặp đôi của Minh và cặp đôi của Trí lấy xe hơi mui trần vui vẻ chạy khắp trường trong sự reo hò của các sinh viên trong trường. Cùng xem Gia Sư Nữ Quái!

Phim Việt Nam: gia su nua quai

Từ khóa: Gia Sư Nữ Quái todaytv, gia su nu quai, phim tết 2016: gia sư nữ quái

    Xem phim Gia Sư Nữ Quái TodayTV - Phim Tết 2016 trọn bộ, Phim Gia Sư Nữ Quái, Gia Sư Nữ Quái Tập Cuối, TodayTV - Phim Tết 2016, xem phim TodayTV - Phim Tết 2016 thuyet minh, xem Gia Sư Nữ Quái vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV - Phim Tết 2016 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Gia Sư Nữ Quái tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Gia Sư Nữ Quái tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Gia Sư Nữ Quái tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Gia Sư Nữ Quái tap cuoi, TodayTV - Phim Tết 2016 vietsub tron bo, Gia Sư Nữ Quái phim3s, Gia Sư Nữ Quái youtube, Gia Sư Nữ Quái phimmoi, dongphim hdonline, Gia Sư Nữ Quái phim14, Gia Sư Nữ Quái vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Gia Sư Nữ Quái full, TodayTV - Phim Tết 2016 online, Gia Sư Nữ Quái Thuyết Minh, Gia Sư Nữ Quái Vietsub, Gia Sư Nữ Quái Lồng Tiếng