Phim Giải Mã Một Vì Sao

Cùng Một Trái Tim Vietsub HD

Trạng thái:
Tập 9 Vietsub

Đạo diễn:
Boom Runya

Diễn viên:
Joy Rinlanee, Kimberley Anne, Pop Thagoon, Tik Jesadaporn, Tun Pichetchai

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2020

Xem bình luận
Giải Mã Một Vì Sao

Nội dung phim

Phim Giải Mã Một Vì Sao, Cùng Một Trái Tim Vietsub HD

Giải Mã Một Vì Sao Tập 6-7-8-9-10-11-12-14 vietsub phim tình cảm Thái Lan ( Cùng một trái tim). Xem phim Giai Ma Mot Vi Sao - Dung Duang Haruetai (2020) Câu chuyện về ba vương quốc. Nước Kasit được cai trị bởi vua Rungsimun là người giàu có và quyền lực nhưng họ thiếu đường biển. Vì lý do này, vua Rungsimun và công chúa Munisala của Thanta được đính ước với nhau. Công chúa Munisala quyết định trốn khỏi đám cưới vì những câu chuyện tàn nhẫn về vua Rungsimun nhưng cô vô tình gặp được hoàng tử Tiyuttithorn của nước Puntoolat.

Khi nghe tin về sự mất tích của công chúa Munisala và biết có thể liên quan đến hoàng huynh Tiyuttithorn, công chúa Tasika lo sợ một cuộc chiến sẽ xảy ra nên đến khuyên răn hoàng huynh mình rồi bị vua Rungsimun bắt cóc đưa đến Kasit.

Tasika tin là Kasit muốn bắt cóc cô làm tin để vua Rungsimun chuộc lại Munisala. Điều đó khiến cô ghét bỏ Rungsimun.

Nhưng sự thật Rungsimun đã yêu Tasika ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Meena liên tục phá rối hãm hại Tasika. Khi cô bắt đầu yêu Rungsimun. Cùng lúc đó, Munisala và Tiyuttithorn dần bắt đầu phải lòng nhau.

Phim giải mã một vì sao 2020

Phim Giải Mã Một Vì Sao - Kimberley được gọi với cái tên thân thương là Kim, cô là nữ diễn viên người Thái gốc Đức và thuộc quyền quản lý của đài CH3. Không chỉ sở hữu gương mặt lai Tây xinh đẹp và diễn xuất của cô nàng 28 tuổi này cũng rất tốt. Sau thành công vang dội của Thầy Lang Trúng Mánh thì Kim tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong dự án Dung Duang Haruetai của CH3. Phim chính thức được lên sóng từ ngày 5 tháng 3 năm 2020 vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ chùa vàng.

Phim Giải Mã Một Vì Sao - Dung Duang Haruetai (2020) poster + trailer trọn bộ tại Phimviethan.com!

Từ khóa: Giải Mã Một Vì Sao Thuyết Minh, Giải Mã Một Vì Sao Thái Lan, Giải Mã Một Vì Sao Trọn Bộ, cung mot trai tim, cùng một trái tim, giai ma mot vi sao, Giải Mã Một Vì Sao

    Xem phim Giải Mã Một Vì Sao Cùng Một Trái Tim Vietsub HD trọn bộ, Phim Giải Mã Một Vì Sao, Giải Mã Một Vì Sao Tập Cuối, Cùng Một Trái Tim Vietsub HD, xem phim Cùng Một Trái Tim Vietsub HD thuyet minh, xem Giải Mã Một Vì Sao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Cùng Một Trái Tim Vietsub HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Giải Mã Một Vì Sao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giải Mã Một Vì Sao tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giải Mã Một Vì Sao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Giải Mã Một Vì Sao tap cuoi, Cùng Một Trái Tim Vietsub HD vietsub tron bo, Giải Mã Một Vì Sao phim3s, Giải Mã Một Vì Sao youtube, Giải Mã Một Vì Sao phimmoi, dongphim hdonline, Giải Mã Một Vì Sao phim14, Giải Mã Một Vì Sao vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Giải Mã Một Vì Sao full, Cùng Một Trái Tim Vietsub HD online, Giải Mã Một Vì Sao Thuyết Minh, Giải Mã Một Vì Sao Vietsub, Giải Mã Một Vì Sao Lồng Tiếng