Phim Gió Xuân Muôn Nơi

THVL2

Trạng thái:
Tập 37

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Đài Loan

Năm:
2014

Xem bình luận
Gió Xuân Muôn Nơi

Nội dung phim

Phim Gió Xuân Muôn Nơi, THVL2

Gió Xuân Muôn Nơi - Tập 39/40/41/42 nói lên một kiếp người phụ nữ được đưa từ hết đau thương nàu đến đau thương khác, nước mắt đã rơi nhiều hơn trên từng mái đầu. Từ niềm đau bị chính người mình yêu thương, tôn trọng nhất phản bội, mất đi những gì bấy lâu gìn giữ, hạnh phúc hắt hủi cô như chính người chồng đã từng làm. Tình yêu chân thật có thể dẫn lối cho hai người yêu nhau tìm lại hạnh phúc vẹn nguyên dù họ có lạc mất nhau bao lâu.

GIO XUAN MUON NOI: Bội Tuyền là một phụ nữ tính tình nhu mì, có năng khiếu thiết kế, trang trí nội thất và công, dung, ngôn, hạnh vẹn toàn. Khi kết hôn cùng Chính Bang, cô chấp nhận từ bỏ mọi hoài bão để làm một người nội trợ sống kép kín và chỉ biết nhẫn nhịn thậm chí cam tâm hứng chịu những trận đòn vô cớ của chồng.
Tuy nhiên, mọi cố gắng và sự hy sinh của Bội Tuyền đều không thể chạm đến trái tim của Chính Bang. Điều đó khiến Á Tiên – cô bạn thân của Bội Tuyền và cả Quân Đạt- tân chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Xuân Hoàng cũng chính là người bạn thân lâu ngày xa cách của Chính Bang cảm thấy bất bình và xót xa cho thân phận của cô. Ngày Chính Bang quyết định đến với người đàn bà khác cũng là lúc Bội Tuyền sinh đứa con gái trong tình trạng thập tử nhất sinh. Và người kịp đưa tay cứu mạng mẹ con cô không ai khác chính là Quân Đạt.

gió xuân muôn nơi
Chưa hết bàng hoàng vì sự phản bội của chồng, Bội Tuyền phải bất lực nhìn đứa con gái vừa tròn 4 tháng tuổi rời xa vòng tay của mình. Mất chồng, xa con, Bội Tuyền đã sụp đổ hoàn toàn. Với cô, cuộc sống dường như chỉ còn lại một dấu chấm hết. Quân Đạt và Á Tiên đã tìm mọi cách giúp cô thoát khỏi những ngày tháng đau khổ, dày vò. Và từ lúc nào, Quân Đạt nhận ra mình đã yêu người phụ nữ có số phận éo le này. Riêng Bội Tuyền, trái tim cô cũng bắt đầu thổn thức vì người đàn ông không chỉ tài năng mà còn mang một trái tim nhân hậu, bao dung.

gio xuan muon noi
Khi cả 2 bước qua mọi rào cản về thân phận, và hạnh phúc tưởng chừng như được nắm chặt trong tay thì một biến cố bất ngờ đã xảy đến đẩy họ vào một cuộc chia ly định mệnh…Từ đó, Bội Tuyền mang theo nỗi oán hận của kẻ bị phụ tình dấn thân vào kiếp sống không có ngày mai dù trong lòng không thể quên Quân Đạt. Riêng Quân Đạt phải gặm nhấm nỗi đau một kẻ tật nguyền mang đầy mặc cảm nhưng trái tim chưa bao giờ nguôi thương nhớ và một tình yêu sắt son nguyên vẹn dành cho Bội Tuyền…

phim gió xuân muôn nơi

 

Từ khóa: gio xuan muon noi, Gió xuân muôn nơi - Thvl2

    Xem phim Gió Xuân Muôn Nơi THVL2 trọn bộ, Phim Gió Xuân Muôn Nơi, Gió Xuân Muôn Nơi Tập Cuối, THVL2, xem phim THVL2 thuyet minh, xem Gió Xuân Muôn Nơi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL2 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Gió Xuân Muôn Nơi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Gió Xuân Muôn Nơi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Gió Xuân Muôn Nơi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Gió Xuân Muôn Nơi tap cuoi, THVL2 vietsub tron bo, Gió Xuân Muôn Nơi phim3s, Gió Xuân Muôn Nơi youtube, Gió Xuân Muôn Nơi phimmoi, dongphim hdonline, Gió Xuân Muôn Nơi phim14, Gió Xuân Muôn Nơi vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Gió Xuân Muôn Nơi full, THVL2 online, Gió Xuân Muôn Nơi Thuyết Minh, Gió Xuân Muôn Nơi Vietsub, Gió Xuân Muôn Nơi Lồng Tiếng