Phim Giọt Máu Vô Hình

SCTV14

Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:
Nhâm Minh Hiền

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2020

Xem bình luận
Giọt Máu Vô Hình

Lịch chiếu phim

GIỌT MÁU VÔ HÌNH phát sóng 19:45 hằng ngày trên SCTV14 từ ngày 26/8.

Nội dung phim

Phim Giọt Máu Vô Hình, SCTV14

Giọt Máu Vô Hình SCTV14 trọn bộ phim truyền hình Việt Nam Minh Nghĩa – Khải Hoàng – Phi Yến là 3 người bạn thân. Nhưng trái ngang bắt đầu khi cả 2 chàng trai đều có tình cảm với một cô gái. Khi Minh Nghĩa cầu hôn Phi Yến thì phát hiện ra cô đã nhận lời cầu hôn của Khải Hoàng. Cảm thấy bị phản bội, Minh Nghĩa quyết tâm sẽ trả thù 2 người bạn của mình, không cho họ được hạnh phúc. Lúc đầu bà Liên Hoa – giám đốc công ty trà Hoàng Liên Hoa không chấp nhận Phi Yến vì không môn đăng hộ đối nhưng về sau, thấy được tình cảm con trai bà dành cho Phi Yến, bà đã đồng ý cuộc hôn nhân này.

Phi Yến vào thực tập ở bệnh viện của Minh Nghĩa, dưới sự hướng dẫn của anh. Phát hiện chồng vô sinh, Phi Yến giấu không cho Khải Hoàng biết vì sợ chồng mình sẽ mặc cảm với vợ. Trong khi đó bà Liên Hoa – mẹ chồng của Phi Yến rất mong mình có cháu nội. Biết được điều này, Minh Nghĩa nói sẽ giúp Phi Yến thụ tinh nhân tạo. Nhưng để trả thù, Minh Nghĩa lén lút tráo đổi tinh trùng trong ngân hàng tinh trùng bằng tinh trùng của chính mình. Điều này chỉ có Mỹ Ngọc – người thầm yêu Minh Nghĩa và là bạn thân của Phi Yến biết. Tuy nhiên sau khi xong việc, Minh Nghĩa đưa tiền và bắt Mỹ Ngọc ra nước ngoài sinh sống. Phi Yến hạ sinh 1 cặp bé trai song sinh. Nhưng Minh Nghĩa đã lén tráo đổi 1 trong 2 đứa bé và báo tin 1 đứa con của Phi Yến đã chết. Minh Nghĩa đặt tên cho đứa trẻ này là Thanh Tú rồi bí mật mang ra nước ngoài sinh sống. Đứa trẻ còn lại là Nhật Hạ, sống với Phi Yến và Khải Hoàng.

Phim mới Giọt Máu Vô Hình Trọn Bộ - 25 năm sau, lúc này gia đình Phi Yến đang sống hạnh phúc thì Minh Nghĩa trở về để bắt đầu âm mưu trả thù. Minh Nghĩa đào tạo Thanh Tú thành con người giống hoàn toàn Nhật Hạ từ ngoại hình đến tính cách để giúp mình trả thù. Dĩ nhiên, ông ta đã bịa đặt ra 1 câu chuyện hoàn toàn khác rằng Phi Yến và ông ta yêu nhau nhưng bị ngăn cấm, bị Khải Hoàng cướp mất. Khi đó Phi Yến đã mang thai con của ông ta. Đến khi Phi Yến sinh 2 đứa con trai song sinh, Khải Hoàng đã đem 1 đứa con – chính là Thanh Tú – trao cho ông ta rồi bắt mang đi thật xa không bao giờ quay trở lại. Câu chuyện bịa đặt của ông ta khiến Thanh Tú tin rằng Minh Nghĩa và Phi Yến mới thực sự dành cho nhau, Khải Hoàng mới là người thứ ba, nên quyết tâm làm hết sức mình, nghe theo mọi lời sắp đặt của cha mình để gia đình được đoàn tụ.

Phim giọt máu vô hình Việt Nam

Thế nhưng âm mưu của Minh Nghĩa có được diễn ra như tính toán khi nhiều nhân vật “không ngờ”, nhiều “người quen” bất ngờ xuất hiện? Hạnh phúc gia đình Phi Yến – Khải Hoàng có bị lung lay trước cơn sóng dữ này không khi Khải Hoàng vốn là một người đàn ông đầy tự trọng và ghen tuông?

Từ khóa: giot mau vo hinh, Giọt Máu Vô Hình

    Xem phim Giọt Máu Vô Hình SCTV14 trọn bộ, Phim Giọt Máu Vô Hình, Giọt Máu Vô Hình Tập Cuối, SCTV14, xem phim SCTV14 thuyet minh, xem Giọt Máu Vô Hình vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV14 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Giọt Máu Vô Hình tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giọt Máu Vô Hình tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giọt Máu Vô Hình tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Giọt Máu Vô Hình tap cuoi, SCTV14 vietsub tron bo, Giọt Máu Vô Hình phim3s, Giọt Máu Vô Hình youtube, Giọt Máu Vô Hình phimmoi, dongphim hdonline, Giọt Máu Vô Hình phim14, Giọt Máu Vô Hình vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Giọt Máu Vô Hình full, SCTV14 online, Giọt Máu Vô Hình Thuyết Minh, Giọt Máu Vô Hình Vietsub, Giọt Máu Vô Hình Lồng Tiếng