Phim Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh

Trọn Bộ Vietsub HD

Trạng thái:
Tập 4 Vietsub

Đạo diễn:
Hwang Da Seul

Diễn viên:
Son Woo Hyun, Kim Kang Min, Jeon Jae Yeong, Ko Jae Hyun, Kim Jin Kwon, Han Ji Won

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2022

Xem bình luận
Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh

Nội dung phim

Phim Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh, Trọn Bộ Vietsub HD

Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh - To My Star 2: Our Untold Stories (2022) Tập 25/25 vietsub hd chuyện tình giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon và đầu bếp Han Ji Woo. Một người bắt đầu rung động và đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có, trong khi một người lại cố gắng để không lệch hướng. Sau khi sự nghiệp của anh ấy đi xuống ổn định theo chiều hướng xấu đi, một trong những ngôi sao sáng nhất của Hàn Quốc, Kang Seo Joon, đã lo sợ rằng anh ấy có thể sẽ không bao giờ hạnh phúc nữa. Nhưng sau một cuộc gặp gỡ tình cờ đưa đầu bếp tài ba Han Ji Woo bước vào cuộc đời mình, Seo Joon chắc chắn vận may của mình sắp thay đổi.

Phim gữi đến ngôi sao của anh 2 vietsub

Xem phim " Gui den ngoi sao cua anh" - bất chấp sự khác biệt về tính cách, người đầu bếp và người nổi tiếng nhận thấy mình không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của người kia. Đối đầu với nhau, Seo Joon và Ji Woo tin rằng cuối cùng họ đã tìm được hạnh phúc mãi mãi. Nhưng hạnh phúc của họ hóa ra ngắn ngủi khi một trong hai người biến mất, chẳng để lại gì ngoài một nốt nhạc. Lạc lối mà không có người còn lại, liệu hai ngôi sao yêu nhau có tìm được đường trở lại với nhau hay câu chuyện tình lãng mạn cổ tích của họ thực sự đi đến hồi kết?

Tag:
To My Star Phần 2
gửi đến ngôi sao của anh (bản điện ảnh)
Phim bl Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh Phần 2
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh Thuyết Minh
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh Tập 3
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh tập 2
To My Star phim

Từ khóa: gui den ngoi sao cua anh, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh

    Xem phim Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh Trọn Bộ Vietsub HD trọn bộ, Phim Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh Tập Cuối, Trọn Bộ Vietsub HD, xem phim Trọn Bộ Vietsub HD thuyet minh, xem Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Vietsub HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh tap cuoi, Trọn Bộ Vietsub HD vietsub tron bo, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh phim3s, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh youtube, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh phimmoi, dongphim hdonline, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh phim14, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh full, Trọn Bộ Vietsub HD online, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh Thuyết Minh, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh Vietsub, Gữi Đến Ngôi Sao Của Anh Lồng Tiếng