Loading...

Phim Hà Thủy SơnTHVL2

Trạng thái:
Tập 36/36

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Ha Thuy Son

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Xem bình luận
Hà Thủy Sơn

Giới thiệu nội dung: Phim Hà Thủy Sơn - THVL2

Hà Thủy Sơn Câu THVL2 Thuyết Minh kể về Mỹ Anh người vùng quê lần đầu đặt chân đến Hà Thủy Sơn phồn hoa tìm kế sinh nhai, Mỹ Anh đã bị Tái Phát lừa tiền taxi nên cô luôn mang định kiến xấu với Tái Phát lười biếng, xấu xa; trong khi lại đặc biệt có cảm tình với Vĩnh Tùng- cậu em họ sống chung nhà với Tái Phát. Xem Phim "Ha Thuy Son" hàng ngày, Mỹ Anh đều tìm cách giúp Vĩnh Tùng giặt ủi và dọn dẹp phòng và nấu sẵn bữa tối cho anh. Nhưng Vĩnh Tùng chỉ xem cô như người hàng xóm tốt bụng vì anh đã đem lòng yêu cô gái làng chơi tên là Uông Khanh.

Xen phim Hà Thủy Sơn: Uông Khanh chỉ muốn lợi dụng anh cho những ý đồ thâm độc của mình, thường xuyên xúi giục Vĩnh Tùng ăn cắp hàng trắng của đại ca buôn ma túy và âm thầm rút tiền mua sắm trang sức rồi bỏ mặc cho Vĩnh Tùng bị bọn giang hồ đánh đập, truy sát đến đường cùng. Dồn hết tâm ý và cả tính mạng cho một người tệ bạc như Uông Khanh nên khi phát hiện ra sự thật, Vĩnh Tùng vô cùng oán hận, toan ra tay giết chết người đàn bà độc ác kia. Nhưng chưa kịp thực hiện thì cô ta đã bị kẻ cắp giết chết và lấy hết toàn bộ tiền bạc và trang sức. Và cũng chính vì thế mà Vĩnh Tùng trở thành đối tượng đáng bị tình nghi số một. Tái Phát lo sợ Vĩnh Tùng còn làm những điều nguy hiểm khác cho mọi người nên bắt Vĩnh Tùng giao cho cảnh sát mặc cho anh ta van xin, một mực nhất quyết mình không giết người. Tuy nỗi oan đã được giải nhưng nỗi hận trong lòng vẫn chưa nguôi, Vĩnh Tùng quay lại trả thù người anh họ. Nhiều lần mềm lòng cứu giúp đứa em họ mồ côi, bạc bẽo, Tái Phát không thể ngờ Vĩnh Tùng lại ra tay tàn độc với chính mình. Và trong những lúc hoạn nạn đó, Tái Phát luôn có Mỹ Anh bên cạnh chia sẻ và giúp đỡ dần dà họ đem lòng yêu nhau lúc nào không hay.

Tuy nhiên, hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với họ khi mà tình cảm của Tái Phát và Mỹ Anh bị ngăn cách bởi một người bạn gái thanh mai trúc mã của Tái Phát đó là Yên Phấn xinh đẹp giỏi giang. Vì tình yêu thầm kín với Tái Phát mà Yên Phấn đã từ chối lời cầu hôn của một đại ca giang hồ và xuất gia. Không đành lòng nhìn con gái nén nỗi đau với mối tình đơn phương, mẹ của Yên Phấn đã thay con cầu xin Mỹ Anh cho đôi bạn thanh mai trúc mã đạt thành ý nguyện.

Và Mỹ Anh đã tác hợp cho 2 người bằng cách âm thầm trở về quê. Không còn Mỹ Anh bên cạnh, liệu Tái Phát có chấp nhận tình cảm của Yên Phấn? Bộ phim truyện Singapore Hà Thủy Sơn sẽ được giới thiệu trên sóng THVL2 lúc 17 giờ các ngày trong tuần, bắt đầu từ 13/10/2015.

Loading...

Từ khóa: hà thủy sơn, thvl2, xem phim ha thuy son

    Xem phim Hà Thủy Sơn THVL2 trọn bộ, Phim Hà Thủy Sơn, Hà Thủy Sơn,THVL2, xem phim THVL2 thuyet minh, xem Hà Thủy Sơn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hà Thủy Sơn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hà Thủy Sơn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hà Thủy Sơn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hà Thủy Sơn tap cuoi, THVL2 vietsub tron bo, Hà Thủy Sơn phim3s, Hà Thủy Sơn youtube, Hà Thủy Sơn phimmoi, hdonline, Hà Thủy Sơn phim14, Hà Thủy Sơn vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hà Thủy Sơn full, THVL2 online, Hà Thủy Sơn Thuyết Minh, Hà Thủy Sơn Vietsub, Hà Thủy Sơn Lồng Tiếng