Phim Hai Người Vợ

Phần 2 THVL1 Tập 2-3

Trạng thái:
Tập 1

Đạo diễn:
Võ Việt Hùng

Diễn viên:
Ngọc Lan, Quỳnh Lam, Thanh Duy

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2016

Xem bình luận
Hai Người Vợ

Nội dung phim

Phim Hai Người Vợ, Phần 2 THVL1 Tập 2-3

Hai Người Vợ Phần 2 THVL1 Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 THVL1 tiếp nối phần 1 - Trinh Trinh và Dạ Thảo với hai xuất thân, hai hoàn cảnh khác nhau nhưng có chung  một người chồng – Thế Khải. Phim Hai Nguoi Vo trên bối cảnh nói về “chữ trinh” của hai người vợ, bộ phim gửi gắm thông điệp: Chữ trinh của một người phụ nữ dù quan trọng nhưng nó không phải là thước đo đánh giá nhân cách, phẩm hạnh của một người phụ nữ. Xem Phim Hai Người Vợ khi nhà thuốc Hòa Hưng Đường – tâm huyết của tổ tiên để lại bị người chú đem rao bán, Thế Khải đã vì tâm nguyện của cha, vì ước mong của mẹ mà mua lại nhà thuốc với sự trợ giúp của ông Phát – người bạn thân của cha anh.Tuy nhiên, Thế Khải phải cưới Trinh Trinh  – con gái của ông Phát  – vì lời giao ước ngày xưa của hai gia đình, trong khi Khải đã có người yêu là Dạ Thảo.

 Không đành lòng phụ bạc người yêu, cũng không thể làm khác hơn trước ân nghĩa quá lớn của ông Phát, Khải đành cưới Trinh Trinh. Ngày cưới của Khải, Thảo đến tận ngõ hoa để trông thấy người mình yêu sánh đôi cùng cô gái khác, trong trang phục chú rể. Thảo gục khóc tức tưởi.

Tưởng rằng đã lạc mất nhau mãi mãi, Thảo đồng ý lấy Tỉn – người bạn trai cùng quê thầm yêu cô từ lâu – như một cách chôn vùi nỗi đau với Khải. Nhưng khi Thảo chuẩn bị phát thiệp hồng thì Khải quay về bên cô bởi anh không tìm được hạnh phúc với Trinh Trinh khi cô thú nhận mình đã không còn trinh trắng, vẹn nguyên khi về với Khải. Sự tự ái của một gã đàn ông gia trưởng, sự tức giận vì cho rằng ba má Trinh muốn gài mình “đổ vỏ”, Khải đay nghiến Trinh, hành hạ cô và tìm về với Dạ Thảo.

Dâng hiến cho Khải cái quý giá vẹn nguyên của một người con gái, Dạ Thảo được Khải hết lòng yêu thương và quyết cưới cô làm vợ. Càng yêu thương, trân trọng Thảo, Khải càng chán ghét và  ghê tởm Trinh Trinh. Bấy giờ Khải đã là ông chủ lớn nên đã mang đến cho Thảo một cuộc sống sung túc. Sự đủ đầy vật chất khiến Thảo bắt đầu sa đọa và dần thay đổi tính cách để trở thành con người thủ đoạn hơn.Cô bỏ rơi đứa con của mình với Khải khiến anh vô cùng đau đớn. 

Trong khi đó, Trinh Trinh lại lặn lội đi tìm và mang đứa bé về nuôi dưỡng. Sự hy sinh, dịu dàng và tận tụy của Trinh Trinh dần khiến Khải yêu mến và từ từ lạnh nhạt với Thảo. Linh cảm của một người phụ nữ khiến Thảo lo sợ, cô đã tìm cách hãm hại Trinh Trinh để thoát  “kiếp chung chồng” …

Với diễn xuất tự nhiên nhưng sắc sảo, Ngọc Lan đưa người xem từ cảm giác yêu mến cô gái chân chất, hiền lành Dạ Thảo sang cảm giác vừa cảm thông cho sự hờn ghen của một người phụ nữ vừa ghét con người nham hiểm, thủ đoạn trong cô. Đối lập với Ngọc Lan là một Trinh Trinh thâm trầm và giàu đức hy sinh của Quỳnh Lam, luôn yêu thương và tận tụy với chồng dù phải chịu bao đắng cay… Đón xem “Hai người vợ” được phát sóng trên kênh THVL1 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 02/01/2016.

Từ khóa: Phim Việt Nam 2016, hai người vợ phần 2, Phim hai nguoi vo 2 THVL1

    Xem phim Hai Người Vợ Phần 2 THVL1 Tập 2-3 trọn bộ, Phim Hai Người Vợ, Hai Người Vợ Tập Cuối, Phần 2 THVL1 Tập 2-3, xem phim Phần 2 THVL1 Tập 2-3 thuyet minh, xem Hai Người Vợ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Phần 2 THVL1 Tập 2-3 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hai Người Vợ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hai Người Vợ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hai Người Vợ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hai Người Vợ tap cuoi, Phần 2 THVL1 Tập 2-3 vietsub tron bo, Hai Người Vợ phim3s, Hai Người Vợ youtube, Hai Người Vợ phimmoi, dongphim hdonline, Hai Người Vợ phim14, Hai Người Vợ vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hai Người Vợ full, Phần 2 THVL1 Tập 2-3 online, Hai Người Vợ Thuyết Minh, Hai Người Vợ Vietsub, Hai Người Vợ Lồng Tiếng