Phim Hạnh Phúc Bên Nhau

Thuyết Minh trọn bộ

Trạng thái:
Tập 32/32

Đạo diễn:
Oh Jong Rok

Diễn viên:
Song Seung Heon, Kim Ha Neul, Lee Byung Hun,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2018

Xem bình luận
Hạnh Phúc Bên Nhau

Lịch chiếu phim

Hạnh Phúc Bên Nhau phát sóng từ ngày 30/3 trên VTV3 lúc 17h20 hằng ngày.

Nội dung phim

Phim Hạnh Phúc Bên Nhau, Thuyết Minh trọn bộ

Hạnh Phúc Bên Nhau (Tập 32/32) VTV3 Phim HD Thuyết Minh HD Khi cha mẹ họ bị tai nạn mất đi, Chan Joo chị gái Ji Suk đã mang Tae Poong và Yoon Joo bỏ vào trại trẻ mồ côi. Từ đó họ ko gặp nhau nữa. Lớn lên Tae Poong làm cầu thủ bóng chày nhưng anh không thành công. Cuộc sống của anh cũng ko ổn định. Yoon Joo thì được nhận nuôi từ nhỏ và cô ko gặp lại Tae Poong. Ji Suk trở thành một thanh tra cảnh sát rất nghiêm túc. Nhưng cuộc sống gia đình anh và chị Chan Joo gặp nhìu khó khăn. Người yêu của Ji Suk là Soo Ha, một cô giáo nhà trẻ xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng. Họ quen và yêu nhau từ khi còn là học sinh trung học.

Hạnh Phúc Bên Nhau 2018
Phim Hanh Phuc Ben Nhau 2018 Tae Poong là cầu thủ trong đội bóng mà cha Soo Ha làm huấn luyện viên. Trong một lần đụng ngã với Soo Ha trong bệnh viện, Tae Poong cảm thấy bị tiếng sét ái tình với Soo Ha và anh quyết định sẽ theo đuổi cô. Nhưng rồi anh phát hiện ra Soo Ha là người yêu của Ji Suk, cậu em trai mà anh đã thất lạc rất nhìu năm. Tae Poong rất đau khổ nhưng anh quyết định không theo đuổi Soo Ha nữa. Tae Poong tìm đến nhà Ji Suk để nhận lại gia đình, nhưng anh gặp sự lạnh nhạt, khinh ghét của Chan Joo và Ji Suk. Vì họ cho rằng cái chết của người mẹ là do cha Tae Poong gây ra. Gia đình Ji Suk gặp khó khăn về tài chính, căn nhà của họ có thể bị tịch thu.
Chae Rim, nữ cảnh sát làm việc chung với Ji Suk, là một tiểu thư rất giàu và cha cô là người rất có thế lực trong nghành cảnh sát. Chae Rim thầm yêu Ji Suk. Cô đề nghị giúp đỡ anh, với điều kiện anh giả làm bạn trai của cô. Bất đắc dĩ để cứu gia đình, Ji Suk đồng ý. Nhưng sự giả vờ đó cứ lôi kéo Ji Suk ngày càng lấn sâu vào gia đình Chae Rim, thêm nữa sự thăng tiến nhanh chóng trong nghề nghiệp làm cho Ji Suk nảy sinh tham vọng. Anh đã từ bỏ Soo Ha để kết hôn với Chae Rim.

Từ khóa: Hạnh Phúc Bên Nhau Tập 1, hanh phuc ben nhau Han Quoc 2018, hạnh phúc bên nhau VTV3

    Xem phim Hạnh Phúc Bên Nhau Thuyết Minh trọn bộ trọn bộ, Phim Hạnh Phúc Bên Nhau, Hạnh Phúc Bên Nhau Tập Cuối, Thuyết Minh trọn bộ, xem phim Thuyết Minh trọn bộ thuyet minh, xem Hạnh Phúc Bên Nhau vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Thuyết Minh trọn bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hạnh Phúc Bên Nhau tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hạnh Phúc Bên Nhau tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hạnh Phúc Bên Nhau tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hạnh Phúc Bên Nhau tap cuoi, Thuyết Minh trọn bộ vietsub tron bo, Hạnh Phúc Bên Nhau phim3s, Hạnh Phúc Bên Nhau youtube, Hạnh Phúc Bên Nhau phimmoi, dongphim hdonline, Hạnh Phúc Bên Nhau phim14, Hạnh Phúc Bên Nhau vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hạnh Phúc Bên Nhau full, Thuyết Minh trọn bộ online, Hạnh Phúc Bên Nhau Thuyết Minh, Hạnh Phúc Bên Nhau Vietsub, Hạnh Phúc Bên Nhau Lồng Tiếng