Phim Hạnh Phúc Của Người KhácTodayTV

Trạng thái:
Tập 35

Đạo diễn:
Đinh Đức Liêm

Diễn viên:
Trương Quỳnh Anh, Lương Thế Thành, Cao Minh Đạt, Mỹ Uyên

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Xem bình luận
Hạnh Phúc Của Người Khác

Giới thiệu nội dung: Phim Hạnh Phúc Của Người Khác - TodayTV

Hạnh Phúc Của Người Khác với câu chuyện xoay quanh vấn đề khi người trẻ loay hoay giữa những lằn ranh. Phim Hanh Phuc Cua Nguoi Khac những năm tươi đẹp của tuổi 20, nếu may mắn, bạn có thể có một tình yêu ngọt ngào, với một kết thúc có hậu vài năm sau đó. Nếu may mắn, bạn có thể đã được nếm trải mùi vị nồng nàn của hạnh phúc. Thế nhưng, nếu bạn không may mắn, thì sao? Thì bạn vẫn có thể có một tình yêu, nhưng thay vì một happy ending, nó kết thúc với nỗi đau dai dẳng khi niềm tin vỡ vụn. Thì bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng hạnh phúc, tuy nhiên, người nếm trải nó không phải là bạn. Bạn ấm ức: Phải chăng định mệnh nhầm lẫn, phải chăng hạnh phúc đó nên thuộc về mình? Nỗi ấm ức thôi thúc bạn hành động. Nhưng rồi, giữa hành trình theo đuổi cái gọi là “hạnh phúc” ấy, bạn chợt nhận ra bạn chẳng biết mình đang tìm kiếm điều gì nữa? Bạn loay hoay. Bạn hoang mang. Rồi bạn lạc lối.

Xem Phim Hạnh Phúc Của Người Khác
Xem Phim Hạnh Phúc Của Người Khác với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Trương Quỳnh Anh, Lương Thế Thành, Cao Minh Đạt, Mỹ Uyên, với một kịch bản không nhiều đột phá, “Hạnh phúc của người khác” không có tham vọng mang đến khán giả truyền hình một thông điệp quá cao xa, thế nhưng, câu chuyện về hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người trẻ trong phim lại mang đến cảm giác gần gũi, quen thuộc đến lạ lùng. Chúc các bạn đón xem phim VTV3 vui vẽ..

Xem Phim Hạnh Phúc Của Người Khác VTV3

Xem Phim Hanh phuc cua nguoi khac

Loading...

Từ khóa: Hạnh Phúc Của Người Khác, hạnh phuc cua người khác vtv3, hanh phuc cua nguoi khac

    Xem phim Hạnh Phúc Của Người Khác TodayTV trọn bộ, Phim Hạnh Phúc Của Người Khác, Hạnh Phúc Của Người Khác Tập Cuối, TodayTV, xem phim TodayTV thuyet minh, xem Hạnh Phúc Của Người Khác vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hạnh Phúc Của Người Khác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hạnh Phúc Của Người Khác tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hạnh Phúc Của Người Khác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hạnh Phúc Của Người Khác tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, Hạnh Phúc Của Người Khác phim3s, Hạnh Phúc Của Người Khác youtube, Hạnh Phúc Của Người Khác phimmoi, dongphim hdonline, Hạnh Phúc Của Người Khác phim14, Hạnh Phúc Của Người Khác vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hạnh Phúc Của Người Khác full, TodayTV online, Hạnh Phúc Của Người Khác Thuyết Minh, Hạnh Phúc Của Người Khác Vietsub, Hạnh Phúc Của Người Khác Lồng Tiếng