Phim Hẹn Nhau Ngày Mai

THVL1 Trọn Bộ

Trạng thái:
Tập 23

Đạo diễn:
La An Đắc

Diễn viên:
Khưu Hạo Kỳ, Hoàng Tịnh Di, Thái Hoàng Nhữ, Chung Thừa Hàn

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Đài Loan

Năm:
2019

Xem bình luận
Hẹn Nhau Ngày Mai

Lịch chiếu phim

"Hẹn nhau ngày mai" phát sóng vào lúc 17h30 phút các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/03/2019.

Nội dung phim

Phim Hẹn Nhau Ngày Mai, THVL1 Trọn Bộ

Phim Hẹn Nhau Ngày Mai THVL1 khi tay đua xe đạp Phùng Ảnh từ nước ngoài trở về dự giải công ích và tuyên bố sẽ tái sinh đội đua Thần Ảnh. Ngày đầu tiên Phùng Ảnh trở về Đài Loan đã gặp một sự cố bất ngờ do đốm đen mặt trời làm ảnh hưởng, điện thoại di động bị mất tín hiệu và tới khi khởi động lại thì nhận được những tin nhắn kỳ lạ, nội dung là những lời mùi mẫn nhớ nhung anh từ một số điện thoại lạ. Sau khi tìm hiểu thì Phùng Ảnh biết được chủ nhân của những tin nhắn đó chính là Quý Tử Kỳ, một cô gái chuyển phát nhanh xinh đẹp cá tính, nhưng thật bất ngờ là những tin nhắn này lại được gửi đến từ… tương lai.

Phim hẹn nhau ngày mai THVL1

Nhưng, mọi chuyện không hề dễ dàng khi người em trai của Phùng Ảnh là Tinh Vũ luôn thực hiện những thủ đoạn đen tối của mình nhằm phá hoại và cản trở anh trai mình thành công vì lòng đố kỵ. Tinh Vũ muốn mình phải là người được thừa hưởng gia tài và tình yêu thương của gia đình chứ không phải là Phùng Ảnh. Chính vì vậy mà anh bất chấp mọi thủ đoạn chỉ để Phùng Ảnh phải thất bại. Cùng nhau vượt qua bao khó khăn, Tử Kỳ và Phùng Ảnh bắt đầu nảy sinh tình cảm và thật lòng yêu nhau.

Hẹn nhau ngày mai THVL1

Phim Hẹn Nhau Ngày Mai - Song song đó, Tinh Vũ dùng chính người yêu của mình là Vi Vi như một quân cờ chiến lược trong các thủ đoạn hãm hại anh trai mình làm cho diễn biến ngày càng gay cấn và cao trào hơn. Trước mục đích đen tối và tham vọng của Tinh Vũ thì liệu tình yêu thương bao dung của Phùng Ảnh có giúp anh đủ sức vượt qua? Mối quan hệ anh em có trở nên tốt đẹp hơn không? Và trước những tin nhắn kỳ lạ từ tương lai, số mệnh tình yêu giữa Tử Kỳ và Phùng Ảnh sẽ đi về đâu trước? Mọi cố gắng của hai người trong thời điểm hiện tại liệu có thay đổi được tương lai không?

Từ khóa: hẹn nhau ngày mai, Đài Loan, hen nhau ngay mai

    Xem phim Hẹn Nhau Ngày Mai THVL1 Trọn Bộ trọn bộ, Phim Hẹn Nhau Ngày Mai, Hẹn Nhau Ngày Mai Tập Cuối, THVL1 Trọn Bộ, xem phim THVL1 Trọn Bộ thuyet minh, xem Hẹn Nhau Ngày Mai vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 Trọn Bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hẹn Nhau Ngày Mai tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hẹn Nhau Ngày Mai tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hẹn Nhau Ngày Mai tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hẹn Nhau Ngày Mai tap cuoi, THVL1 Trọn Bộ vietsub tron bo, Hẹn Nhau Ngày Mai phim3s, Hẹn Nhau Ngày Mai youtube, Hẹn Nhau Ngày Mai phimmoi, dongphim hdonline, Hẹn Nhau Ngày Mai phim14, Hẹn Nhau Ngày Mai vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hẹn Nhau Ngày Mai full, THVL1 Trọn Bộ online, Hẹn Nhau Ngày Mai Thuyết Minh, Hẹn Nhau Ngày Mai Vietsub, Hẹn Nhau Ngày Mai Lồng Tiếng