Phim Hoán Đổi Số Phận

VTV3 Trực Tiếp

Trạng thái:
Tập 102

Sắp chiếu:
Tập 103 - 104

Đạo diễn:
Kim Myung-Wook

Diễn viên:
Lee Soo-Kyung, Kim Jin-Woo, Jin Tae-Hyun, Ha Yeon-Joo, Lee Seung-Yeon, Kang Nam-Kil, Park Yoo-Ha, Jung Chan,…

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2020

Xem bình luận
Hoán Đổi Số Phận

Lịch chiếu phim

Phim Hoán đổi số phận phát sóng vào 11h20 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 7/1!

Nội dung phim

Phim Hoán Đổi Số Phận, VTV3 Trực Tiếp

Hoán Đổi Số Phận VTV3 Tập 98-99-100-101-102-103-104-105 phim truyền hình Hàn Quốc câu chuyện về Lee Soo Ho, một bác sĩ tận tâm lớn lên từ trại trẻ mồ côi. Anh và Oh San Ha là một cặp đôi ngọt ngào và yêu nhau sâu đậm. Sau khi tổ chức đám cưới, hai người đi hưởng tuần trăng mật. Không may trong chuyến đi này Soo Ho đã gặp tai nạn, mất tích và lâm vào tình trạng mất trí nhớ. Park Do-Kyung, anh chàng ham chơi hơn làm là cháu trai của chủ tịch tập đoàn Aura, Kim Byeong-Ki. Do-Kyung bí mật qua lại với cô thư ký Ha Yeon-Joo và khiến cô có thai ngoài ý muốn.

Dưới sức ép của mẹ mình, Do-Kyung đã từ chối tình yêu và cả cái thai trong bụng Yeon-Joo để gặp gỡ với người con gái mà mẹ anh lựa chọn. Sự phản bội như nhát dao đâm vào tim Yeon-Joo, cô quyết tâm giữ đứa bé và tìm mọi cách để bước chân vào gia đình quyền thế này. Vào ngày Lee Soo Ho và Oh San Ha đi hưởng tuần trăng mật thì cũng là lúc vụ ẩu đả giữa Do-Kyung và Yeon-Joo diễn ra. Soo Ho vô tình bị lôi vào mớ hỗn độn khi đứng ra giảng hòa giúp cô em gái cùng lớn lên trong trại trẻ mồ côi của mình. Một tai nạn bất ngờ khiến cho Soo Ho bị thương còn Do-Kyung tắt thở ngay tại chỗ. Trong làn nước mắt đau đớn vì mất đi người yêu, Yeon-Joo chợt nhận ra đây chính là kế hoạch của bà Lee nhằm vào mình.

Phim Hoán Đổi Số Phận Hàn Quốc - Cay đắng, căm hận, cô quyết tâm trả thù bà mẹ chồng tương lai bằng cách biến đổi khuôn mặt của Soo Ho thành Do-Kyung. Kể từ đó, Soo Ho sống với thân phận là Do-Kyung, chồng của Yeon-Joo. Trớ trêu thay, San Ha lại trở thành bác sĩ điều trị tại nhà cho Do-Kyung. Giữa hai người như thể tồn tại một thứ thần giao cách cảm đặc biệt mỗi khi ở bên nhau, kể cả lúc buồn vui hay khó khăn tuyệt vọng. Việc này khiến Yeun-Joo như ngồi trên đống lửa vì cô lo lắng một ngày nào đó hai người sẽ nhận ra nhau và kế hoạch của cô bị bại lộ.

Về phần San Ha, sau khi Soo Hoo mất tích, cô mới biết mình đang mang thai với người chồng xấu số. Cùng tình yêu mạnh liệt, cô đã không ngừng hy vọng và tìm mọi cách để tìm chồng. Trên con đường kiếm tìm ấy, cô không ngờ bản thân lại đang dần chạm đến những bí mật đen tối không tưởng.

Phim hoán đổi số phận vtv3 trọn bộ

Phim hoán đổi số phận poster + trailer trọn bộ tại Phimviethan.com!

Phim hoán đổi số phận tập 1

Hoán đổi số phận trọn bộ

hoan doi so phan tap cuoi

Từ khóa: Hoán Đổi Số Phận VTV3, hoan doi so phan, Hoán Đổi Số Phận

    Xem phim Hoán Đổi Số Phận VTV3 Trực Tiếp trọn bộ, Phim Hoán Đổi Số Phận, Hoán Đổi Số Phận Tập Cuối, VTV3 Trực Tiếp, xem phim VTV3 Trực Tiếp thuyet minh, xem Hoán Đổi Số Phận vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 Trực Tiếp ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoán Đổi Số Phận tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoán Đổi Số Phận tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoán Đổi Số Phận tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hoán Đổi Số Phận tap cuoi, VTV3 Trực Tiếp vietsub tron bo, Hoán Đổi Số Phận phim3s, Hoán Đổi Số Phận youtube, Hoán Đổi Số Phận phimmoi, dongphim hdonline, Hoán Đổi Số Phận phim14, Hoán Đổi Số Phận vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hoán Đổi Số Phận full, VTV3 Trực Tiếp online, Hoán Đổi Số Phận Thuyết Minh, Hoán Đổi Số Phận Vietsub, Hoán Đổi Số Phận Lồng Tiếng