Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng

Greatest Marriage

Trạng thái:
16 Tập

Đạo diễn:
Uhm Hyun Kyung, Jung Ae Yun, Song Young Kyu, Park Hye Jin, Park Si Yeon, Bae Soo Bin, Noh Min Woo, Uhm Hyun Kyung, Jung Ae Yun, Song Young Kyu, Park Hye Jin

Diễn viên:
Oh Jong Rok

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2014

Xem bình luận
 Hôn Lễ Vĩnh Hằng

Nội dung phim

Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng, Greatest Marriage

Hôn Nhân Vĩ Đại - dài 16 tập nói về mối quan hệ giữa bốn cặp vợ chồng khác nhau và một cuộc hôn nhân xoay quanh một người phụ nữ tự nguyện trở thành một người mẹ độc thân.
 Cha Ki Young (Park Si Yeon) đã từng là một kênh tin tức thành công sống cuộc sống tốt đẹp, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô bất chấp sự mong đợi và trở thành một người mẹ độc thân. Jo Eun Cha (Bae Soo Bin) cũng đã từng là một kênh tin tức, nhưng đã để lại sự nghiệp của mình để vận động không thành công cho văn phòng. Mặc dù không có gì khá chảo ra như mong đợi cho một trong hai hoặc Ki Young Eun Cha, chúng ta chưa khám phá những gì số phận có trong cửa hàng cho họ. Trong khi đó, bốn cặp vợ chồng khác vật lộn với hay không mà họ thực sự có thể có tất cả trong chuyện tình cảm hiện đại.

HON LE VINH HANG

Park Tae-yeon là con trai duy nhất của một nhóm tập đoàn hàng đầu thế giới sở hữu một công ty tin tức. Ông học ở nước ngoài, nhưng đi ngược lại với hy vọng của cha mình tiếp tục công việc kinh doanh gia đình khi ông ta đã bỏ trường kinh doanh để đi học nấu ăn. Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành một phóng viên bao gồm các thực phẩm và lối sống nhịp.

hôn lễ vĩnh hàng - phimviethan.com

Từ khóa: hon nhan vi dai, Greatest Marriage, Hôn Nhân Vĩ Đại

    Xem phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng Greatest Marriage trọn bộ, Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng, Hôn Lễ Vĩnh Hằng Tập Cuối, Greatest Marriage , xem phim Greatest Marriage thuyet minh, xem Hôn Lễ Vĩnh Hằng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Greatest Marriage ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hôn Lễ Vĩnh Hằng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hôn Lễ Vĩnh Hằng tap cuoi, Greatest Marriage vietsub tron bo, Hôn Lễ Vĩnh Hằng phim3s, Hôn Lễ Vĩnh Hằng youtube, Hôn Lễ Vĩnh Hằng phimmoi, dongphim hdonline, Hôn Lễ Vĩnh Hằng phim14, Hôn Lễ Vĩnh Hằng vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hôn Lễ Vĩnh Hằng full, Greatest Marriage online, Hôn Lễ Vĩnh Hằng Thuyết Minh, Hôn Lễ Vĩnh Hằng Vietsub, Hôn Lễ Vĩnh Hằng Lồng Tiếng