Phim Hương Hoa Đạt Phước

Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 15/15 Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
James Ma, Yaya Urassaya

Thể loại:
Tâm Lý, Cổ Trang,

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2019

Xem bình luận
Hương Hoa Đạt Phước

Lịch chiếu phim

Phim Hương Hoa Đạt Phước - Klin Kasalong (2019) lên sóng ngày 12/06/2019.

Nội dung phim

Phim Hương Hoa Đạt Phước, Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Hương Hoa Đạt Phước Tập 13-14-15/15 Thuyết Minh HD Xem phim Thái Lan Klin Kasalong 2019 Vietsub trọn bộ xuyên không kể về chuyện tình yêu xuyên thời gian của hai chị em song sinh có hai tính cách khác nhau. Đây là thử thách không nhỏ với nữ chính của phim Yaya Urassaya khi cô phải thể hiện 4 nhân vật qua 3 kiếp người. Đây cũng là lần đầu tiên cặp bạn thân James Ma và Yaya Urassaya kết hợp trên màn ảnh rộng.

Ở kiếp đầu tiên, người chị tên Kassalong là một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, múa giỏi, đảm nữ công gia chánh đúng như tên gọi của cô (Kasalong nghĩa là hoa đạt phước). Cô luôn được mọi người yêu mến và xem như báu vật, được mẹ dạy dỗ rất tốt và có mối tình tuyệt đẹp cùng anh chàng Shab một bác sĩ người Trung Quốc.

phim hương hoa đạt phước Thái Lan 2019

Trong phim Hương Hoa Đạt Phước Ngược lại cô em gái Songpeep lại có tính cách hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tị với chị gái của mình. Songpeep luôn nghĩ rằng chỉ vì có Kassalong mà cô không được sống bên cạnh mẹ. Sự ghen ghét của Songpeep dẫn đến cái kết đầy bi kịch cho hai chị em ở kiếp này.

Sang kiếp thứ 2, người may mắn hơn lại là Songpeep khi được đầu thai là con gái một bác sĩ giàu có sống thời hiện đại thành Pimpisa. Pimpisa là một người phụ nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại rất nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình. Anh cương quyết không muốn cưới cô vì cảm thấy mình còn phải chờ đợi một người nào đó.

Phim Thái Lan: Hương hoa đạt phước - Klin Kasalong 2019

Một vụ tai nạn đã khiến Pimpisa hôn mê sâu. Lúc này linh hồn người chị Kassalong muốn Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình để biết được rằng mẹ đã yêu thương cô đến nhường nào nên đã đưa linh hồn em gái trở về thân xác của chính mình – Kasalong.

Sang kiếp ba Kasalong đầu thai lên làm con gái của Pimpisa với cái tên Pimmada. Là thiếu nữ thông minh, sôi nổi và yêu đời, vừa tốt nghiệp cô được nhiều chàng vây quanh nhưng chưa từng chấp nhận tình cảm hay yêu bất kỳ ai. Pimmada luôn cảm thấy mình đang chờ một ai đó trong tiền kiếp, người là định mệnh của đời cô.

Câu chuyện tình yêu xuyên không của cặp chị em song sinh sẽ diễn biến ra sao? Xem thêm tại Phimviethan.com!

Tag:

phim bộ Thái Lan    
phim tình cảm Thái Lan    
Phim lẻ Thái Lan    
Phim hay Thái Lan    
Phim ma Thái Lan    
Phim Thái Lan Thuyết Minh    
Phim võ  thật Thái Lan    
Phim kinh dị Thái Lan    
phim 18 +    
Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại    
Phim học đường Thái Lan

Từ khóa: Huong hoa dat phuoc, Hương hoa đạt phước, Thái Lan 2019, Klin Kasalong

    Xem phim Hương Hoa Đạt Phước Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Hương Hoa Đạt Phước, Hương Hoa Đạt Phước Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Hương Hoa Đạt Phước vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hương Hoa Đạt Phước tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hương Hoa Đạt Phước tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hương Hoa Đạt Phước tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hương Hoa Đạt Phước tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Hương Hoa Đạt Phước phim3s, Hương Hoa Đạt Phước youtube, Hương Hoa Đạt Phước phimmoi, dongphim hdonline, Hương Hoa Đạt Phước phim14, Hương Hoa Đạt Phước vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hương Hoa Đạt Phước full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Hương Hoa Đạt Phước Thuyết Minh, Hương Hoa Đạt Phước Vietsub, Hương Hoa Đạt Phước Lồng Tiếng