Phim Khi Các Goá Phụ Hành Động

Full HD Vietsub

Trạng thái:
Full HD

Đạo diễn:
Steve McQueen

Diễn viên:
Colin Farrell, Daniel Kaluuya, Liam Neeson, Viola Davis, Michelle Rodriguez, Elizabeth Debicki, Cynthia Erivo,

Thể loại:
Hành Động

Quốc gia:
Mỹ-Khác

Năm:
2018

Xem bình luận
Khi Các Goá Phụ Hành Động

Nội dung phim

Phim Khi Các Goá Phụ Hành Động, Full HD Vietsub

Phim Khi Các Goá Phụ Hành Động - Widows Full HD bộ phim hành động của đạo diễn: Steve McQueen. Sau cái đêm định mệnh cướp đi sinh mạng của băng cướp Harry, không chỉ một mình Veronica trở thành goá phụ. Carlos ra đi không chỉ bắt cô vợ người gốc Latin là Linda Perelli (Michelle Rodriguez) rơi vào cảnh một mình nuôi con, mà còn khiến cô phải gánh vác món nợ đến từ thói máu me cờ bạc của gã.

Phim khi goá phụ hành động 2018

Khi các goá phụ hành động chuyển thể từ loạt phim truyền hình cùng tên nổi tiếng trong những năm 80, Widows bắt đầu bằng một pha rượt đuổi kinh hoàng, dẫn đến cái chết của băng cướp gồm bốn thành viên, để lại bốn bà vợ và một khoản nợ khổng lồ. Từng người goá phụ lần lượt được giới thiệu ở tang lễ của chồng mình, nhằm đưa khán giả đến gần hơn với cuộc sống của họ, đồng thời nhấn mạnh sự khác biệt giữa bốn người.

Trong khi vợ của thủ lĩnh băng cướp Harry là Veronica sống xa hoa trong căn hộ đắt tiền, Linda phải một mình bươn chải, vừa chăm hai con nhỏ vừa lo công việc làm ăn vốn đã từng là của hai vợ chồng.

 

Từ khóa: khi cac goa phu hanh dong, widows, Khi Các Goá Phụ Hành Động

    Xem phim Khi Các Goá Phụ Hành Động Full HD Vietsub trọn bộ, Phim Khi Các Goá Phụ Hành Động, Khi Các Goá Phụ Hành Động Tập Cuối, Full HD Vietsub, xem phim Full HD Vietsub thuyet minh, xem Khi Các Goá Phụ Hành Động vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Full HD Vietsub ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Khi Các Goá Phụ Hành Động tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khi Các Goá Phụ Hành Động tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khi Các Goá Phụ Hành Động tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Khi Các Goá Phụ Hành Động tap cuoi, Full HD Vietsub vietsub tron bo, Khi Các Goá Phụ Hành Động phim3s, Khi Các Goá Phụ Hành Động youtube, Khi Các Goá Phụ Hành Động phimmoi, dongphim hdonline, Khi Các Goá Phụ Hành Động phim14, Khi Các Goá Phụ Hành Động vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Khi Các Goá Phụ Hành Động full, Full HD Vietsub online, Khi Các Goá Phụ Hành Động Thuyết Minh, Khi Các Goá Phụ Hành Động Vietsub, Khi Các Goá Phụ Hành Động Lồng Tiếng