Phim Làn Môi Trong Mưa

VTV1

Trạng thái:
Tập 36

Sắp chiếu:
Tập 37 - 38

Đạo diễn:
Nguyễn Đức Thịnh

Diễn viên:
Thanh Thúy, Cao Minh Đạt, Thái Hòa, Lan Phương

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Xem bình luận
Làn Môi Trong Mưa

Nội dung phim

Phim Làn Môi Trong Mưa, VTV1

Xem Làn Môi Trong Mưa Tập 36 Tập 37-38-39-40-41 VTV1 bộ phim là những câu chuyện tình yêu đầy trắc trở nhưng đều rất đẹp và hạnh phúc trọn ven của Hằng, Dũng và Ngọc Quỳnh. Tronh Phim Làn Môi Trong Mưa nhân vật Hằng - một cô gái mù làm phát thanh viên chương trình thiếu nhi với Lê Huân - một nhạc sĩ trẻ nổi tiếng, bạn thời ấu của Hằng, và Đức Nguyên - người đàn ông từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Hằng yêu Lê Huân nhưng lại mặc cảm, nghĩ rằng mình không thể mang lại hạnh phúc cho anh. Trong khi đó, Đức Nguyên dành cho Hằng một tình yêu lớn hơn tất cả, sẵn sàng chấp nhận thiệt thòi, nhưng tiếc rằng trái tim Hằng chỉ có duy nhất một hình bóng của Lê Huân.

phim làn môi trong mưa

Phim Lan Moi Trong Mua Dũng vẹc ni, anh trai Hằng - một anh chành thợ mộc cù lần, thô kệch, người đầy mùi vẹc ni, từng bị ở tù, với Thảo - em gái Lê Huân, một cô gái trẻ hiện đại sôi nổi với hai bằng đại học, giỏi ngoại ngữ, đam mê nhiếp ảnh, có biệt danh "The women like the men". Trong mối quan hệ với Dũng vẹc ni, Thảo luôn là người chỉ huy. Cô muốn xoay Dũng, hành Dũng như thế nào là tùy cô. Nhưng đằng sau, cái nét nghịch ngợm, kênh kiệu, kém nữ tính và khó ưa kia là cả một số phận khắc nghiệt mà cô đang phải chạy trốn. Năm mười bảy tuổi, Thảo đã bị cướp đi sự trong trắng một cách tàn bạo, cô sợ Dũng sẽ rời xa mình khi biết được sự thật phũ phàng đó.
 

ảnh phim : làn môi trong mưa

Ngọc Quỳnh - một cô ca sĩ xinh đẹp, hấp dẫn luôn tự tin nắm được tất cả đàn ông. Lúc đầu Làn Môi Trong Mưa, Ngọc Quỳnh chỉ lợi dụng Lê Huân, sử dụng như anh một bàn đạp cho sự thăng tiến trong sự nghiệp ca hát của mình. Thế nhưng, sự chân thành của Lê Huân đã khiến trái tim Ngọc Quỳnh thật sự rung động. Song trớ trêu, tình cảm mà Lê Huân dành cho cô không phải là một tình yêu sâu nặng, bởi không ai có thể cho anh cảm giác hạnh phúc, bình yên như khi anh ở bên cạnh Hằng. Do bị cha ngăn cản quyết liệt mà Lê Huân không thể đến với Hằng đúng như con tim mách bảo. Liệu đó có là sự lựa chọn đúng đắn khi Ngọc Quỳnh đã mang thai đứa con của anh?

Từ khóa: lan moi trong mua, phim Làn Môi Trong Mưa, Làn Môi Trong Mưa

    Xem phim Làn Môi Trong Mưa VTV1 trọn bộ, Phim Làn Môi Trong Mưa, Làn Môi Trong Mưa Tập Cuối, VTV1, xem phim VTV1 thuyet minh, xem Làn Môi Trong Mưa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV1 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Làn Môi Trong Mưa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Làn Môi Trong Mưa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Làn Môi Trong Mưa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Làn Môi Trong Mưa tap cuoi, VTV1 vietsub tron bo, Làn Môi Trong Mưa phim3s, Làn Môi Trong Mưa youtube, Làn Môi Trong Mưa phimmoi, dongphim hdonline, Làn Môi Trong Mưa phim14, Làn Môi Trong Mưa vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Làn Môi Trong Mưa full, VTV1 online, Làn Môi Trong Mưa Thuyết Minh, Làn Môi Trong Mưa Vietsub, Làn Môi Trong Mưa Lồng Tiếng