Phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu

CH3 Thuyết Minh HD

Trạng thái:
Tập 21 Vietsub

Sắp chiếu:
Tập 22 23

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
James Jirayu , Ice Preechaya

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2020

Xem bình luận
Lời Tiên Tri Của Tình Yêu

Lịch chiếu phim

Lời Tiên Tri Của Tình Yêu lên sóng giữa tháng 6 vietsub cập nhật nhanh tại Phimviethan.com!

Nội dung phim

Phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu, CH3 Thuyết Minh HD

Lời Tiên Tri Của Tình Yêu Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9 vietsub phim bộ Thái Lan 2020 Rosita / Rose ( Ice Preechaya ) một cô gái có khả năng biết được tiên tri do một bà già xa lạ đã dạy cho cô , từ đây cô luôn giúp đỡ người khác bằng những chuyện mà cô đoán trước. Rosita sang Pháp sống với mẹ vì không thể ở cùng cha , nhưng không bao lâu thì phải trở về Thái để nhận tài sản của ba mình xem như lời đoán trước đầy thử thách của cô.

Phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu -  Payakorn Sorn Ruk: Đến Thái , Rosita đi tìm một anh chàng ngôi sao nổi tiếng tên Pirut ( James Jj thủ vai ) , một chàng trai có tính cách trăng hoa nói năng không suy nghĩ, bị cô biết trước được chuyện tương lai là sẽ làm cho vài cô gái mang thai trước khi kết hôn và từ đây rắc rối đến khi gặp được anh thì cô được mời tham dự một sự kiện để tiên đoán cho 6 nhân vật nối tiếng nhưng cô lại thấy Pirut và cô ngọt ngào bên nhau do sợ nên không dám nói với ai ,vì vậy cô bị người điều hành loại ra khỏi sự kiện vì che giấu bí mật , tiếp theo cô lại thấy rằng chính cô sẽ bị một người nào đó truy đuổi và làm hại do đã biết được bí mật của họ , tại không biết hung thủ là ai nên ban đầu cô nghi ngờ Threeruth nhưng sau đó anh đã làm rõ với Rosita rằng anh không phải người làm.

Phim lời tiên tri của tình yêu poster

Vì muốn an toàn nên Pirut đã đưa Rosita đến sống ở nhà anh để giúp cô tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện. Thế nên cô mới hiểu lý do tại sao mình sẽ là người yêu của anh. Cùng đón xem " Lời tiên tri của tình yêu" tại Phimviethan.com nhé!

Từ khóa: loi tien tri cua tinh yeu tap cuoi, lời tiên tri của tình yêu Thái Lan, lời tiên tri của tình yêu trọn bộ, loi tien tri cua tinh yeu

    Xem phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu CH3 Thuyết Minh HD trọn bộ, Phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu Tập Cuối, CH3 Thuyết Minh HD, xem phim CH3 Thuyết Minh HD thuyet minh, xem Lời Tiên Tri Của Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim CH3 Thuyết Minh HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lời Tiên Tri Của Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Lời Tiên Tri Của Tình Yêu tap cuoi, CH3 Thuyết Minh HD vietsub tron bo, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu phim3s, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu youtube, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu phimmoi, dongphim hdonline, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu phim14, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu full, CH3 Thuyết Minh HD online, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu Thuyết Minh, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu Vietsub, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu Lồng Tiếng