Phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu TM+ VIETSUB

Trạng thái:
43 Tập

Đạo diễn:
Phan Văn Kiệt

Diễn viên:
Lâm Phong, Trương Mông, Trương Hiểu Long, Lan Hi, Tông Phong Nham

Thể loại:
Võ thuật

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận
 Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

Nội dung phim

Phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu TM+ VIETSUB

Phim  Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu những chuyện tình xoay quanh nhân vật Lục Tieur Phụng. Sau muôn trùng vất vã cuối cùng Lục Tiểu Phụng đã giãi được câu đó và sau lần đó Lục Tiểu Phụng đã mất đi Đan Phụng vĩnh viễn lúc bấy giờ Lục Tiểu Phụng mới phát hiện ra là A Tín là người luôn ở bên mình.

Lâm Phong hóa thân thành Lục Tiểu Phụng - một lãng tử tài hoa và hiệp nghĩa.  Không chỉ giỏi võ, Lục Tiểu Phụng còn có tài phá án và đã phá nhiều vụ án bí hiểm trên giang hồ. 

Lục Tiểu Phụng có mối quan hệ tình cảm phức tạp với hai người đẹp Thượng Quan Đan Phượng (Lan Hi) và A Tín (Trương Mông). Khi điều tra căn bệnh lạ của hoàng đế, Lục Tiểu Phụng đã khám phá ra vương triều Kim Bằng - một vương quốc bị lãng quên. Sau đó, anh gặp gỡ công chúa Thượng Quan Đan Phượng và được cô giúp chỉ ra hướng phá án. Và rồi, hai người nảy sinh tình cảm.

xem phim lục tiểu phụng và hoa mãn lâu

hình ảnh phim lục tiểu phụng và hoa mãn lâu

LUC TIEU PHUNG VA HOA MAN LAU

lục tiểu phụng & hoa mãn lâu

Từ khóa: Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu, phim luc tieu phung va hoa man lau

    Xem phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu TM+ VIETSUB trọn bộ, Phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Tập Cuối, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu TM+ VIETSUB, xem phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu TM+ VIETSUB thuyet minh, xem Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu TM+ VIETSUB ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu tap cuoi, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu TM+ VIETSUB vietsub tron bo, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu phim3s, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu youtube, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu phimmoi, dongphim hdonline, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu phim14, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu full, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu TM+ VIETSUB online, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Thuyết Minh, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Vietsub, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Lồng Tiếng