Loading...

Phim Lưới Tình CatwalkTodayTV - My Black Angel

Trạng thái:
25 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Namthip Jongrachatawiboon, SAVIKA CHAIYADEJ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2014

Xem bình luận
Lưới Tình Catwalk

Giới thiệu nội dung: Phim Lưới Tình Catwalk - TodayTV - My Black Angel

Lưới Tình Catwalk được chiếu vào 22h00 hàng ngày trên kênh todaytv từ ngày 24/12, nói về những ánh hào quang trên sàn catwalk và những góc khuất đằng sau ánh hào quang lộng lẫy đó. Những sải bước của các chân dài khát khao trong sự tung hô của mọi người, hào quang, danh vọng, tiền tài hớp hồn họ, họ bị quay vào vòng xoáy tham vọng nơi mà lắm thị phi vào oan trái ai một khi bước vào thì khó lòng có thể quay đầu trở lại.

 Peangdao - một siêu mẫu nổi tiếng - quyết tâm gạt nước mắt để dồn hết tâm trí cho công việc sau khi trải qua chuyện tình nhiều tổn thương. Trái tim đang tổn thương của Peangdao như được xoa dịu khi cô gặp Ohm - anh chàng nhiếp ảnh gia luôn tràn đầy đam mê nghề nghiệp. Nhờ sự vun vén của hai biên tập viên tạp chí thời trang là Taew và Oue, đôi bạn trẻ bắt đầu nảy sinh tình cảm.

lưới tình catwalk

Xích mích với Peangdao trong công việc, chuyên gia trang điểm Pa’Kob lợi dụng Deeny - một cô người mẫu chưa có chút tiếng tăm nhưng có vẻ dễ sai khiến - để trả thù. Pa’Kob dùng mọi mánh khóe và tiểu xảo để trợ giúp Deeny soán ngôi siêu mẫu của Peangdao. Lòng hận thù làm Pa’Kob mờ mắt, anh đâu thể ngờ thực ra Deeny có dã tâm rất lớn, và cô đã lợi dụng anh để thỏa mãn tham vọng của mình.

Biết Peangdao và Ohm yêu nhau, Deeny bắt đầu lên kế hoạch tấn công Ohm và phá bĩnh cuộc sống của Peangdao. Với tâm hồn trong sáng và bản tính thật thà, Peangdao từ từ rơi vào bẫy của Deeny. Cô trở nên nóng nảy và xử sự rất điên rồ với đồng nghiệp. Chính điều này đã khiến mọi người nghĩ rằng Deeny là nạn nhân tội nghiệp của Peangdao. Cứ thế, cô gái chân dài Deeny bày đủ trò hòng hãm hại Peangdao để thỏa mãn cơn cuồng vọng hư ảo của mình. 

lưới tình catwalk

Loading...

Từ khóa: luoi tinh catwalk, Lưới Tình Catwalk

    Xem phim Lưới Tình Catwalk TodayTV - My Black Angel trọn bộ, Phim Lưới Tình Catwalk, Lưới Tình Catwalk,TodayTV - My Black Angel, xem phim TodayTV - My Black Angel thuyet minh, xem Lưới Tình Catwalk vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV - My Black Angel ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lưới Tình Catwalk tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lưới Tình Catwalk tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lưới Tình Catwalk tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Lưới Tình Catwalk tap cuoi, TodayTV - My Black Angel vietsub tron bo, Lưới Tình Catwalk phim3s, Lưới Tình Catwalk youtube, Lưới Tình Catwalk phimmoi, hdonline, Lưới Tình Catwalk phim14, Lưới Tình Catwalk vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Lưới Tình Catwalk full, TodayTV - My Black Angel online, Lưới Tình Catwalk Thuyết Minh, Lưới Tình Catwalk Vietsub, Lưới Tình Catwalk Lồng Tiếng