Phim Mưa Thủy Tinh

VTVcab1

Trạng thái:
Tập 13

Đạo diễn:
Lê Bảo Trung, Võ Tấn Bình,

Diễn viên:
Hữu Tiến, Khương Thịnh, Lý Hùng, Thanh Trúc, Đinh Ngọc Diệp,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2007

Xem bình luận
Mưa Thủy Tinh

Nội dung phim

Phim Mưa Thủy Tinh, VTVcab1

Mưa Thủy Tinh - Hạnh phúc con người là vô cùng mong manh, dễ đến và cũng dễ mất đi, nếu chúng ta không biết trân trọng, không biết nắm giữ thì nó sẽ tan vỡ rất nhanh như những giọt mưa thủy tinh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình tay ba éo le của hai chị em Quỳnh Như và Quỳnh An với chàng trai tên Hoàng Dũng. 

Quỳnh An - một cô gái năng động, có vẻ đẹp hoang dại và bốc lửa, sống theo bản năng, tự do và rất quyết liệt. Mặc dù đang làm việc tại siêu thị trong vai trò là nhân viên tiếp thị nhưng Quỳnh An nuôi ước mơ bước vào lĩnh vực ca hát để trở thành ca sĩ ngôi sao. Trong khi đó, Quỳnh Như - chị của Quỳnh An - giám đốc một công ty tổ chức sự kiện, thuộc tuýp phụ nữ có tài, khả năng chuyên môn cao, xinh đẹp, sống tình cảm. Quỳnh như là một cô gái cầu tiến, luôn biết tự bươn chải để vượt qua những khắc nghiệt của cuộc sống.Hoàng Dũng - giám đốc trẻ của chi nhánh công ty sản xuất rượu Salome tại Việt Nam. Đó là chàng trai hào hoa, lịch lãm của độ tuổi 30, được ba đầu tư vốn cho về làm ăn tại Việt Nam. Hoàng Dũng được đào tạo một cách bài bản tại Mỹ, chuyến trở về Việt Nam để kinh doanh là thử thách đầu tiên của anh. Giỏi, quyết đoán, dám đương đầu với khó khăn đó là những đặc điểm nổi bật của Hoàng Dũng. Ngoài ra, trong lối sống, Hoàng Dũng sòng phẳng đến lạnh lùng, không muốn bị ràng buộc trong các quan hệ tình cảm. Nhưng trái tim thật khó ngờ, Hoàng Dũng si mê và theo đuổi Quỳnh Như, một cô gái trẻ xinh đẹp và hiền dịu. Anh gặp và trải qua chuyện tình một đêm với Quỳnh An sau đó hai người chia tay nhau cứ nghĩ là sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Mọi chuyện tưởng chừng là kết thúc trong êm đẹp, lặng lẽ k làm tổn thương nhau nhưng sự đời k thể lường được và câu chuyện bắt đầu từ đấy.

mua thuy tinh

Phim Mưa Thủy Tinh tiếp tục mối nhân duyên khi Dũng gặp Quỳnh Như, ngay từ lần gặp đầu tiên Dũng đã xác định Như là nữa còn lại của mình và sau đó Như cũng đáp lại tình cảm của Dũng, họ đến với nhau và yêu nhau say đắm. Hai người chuẩn bị kết hôn thì Dũng bàng hoàng nhận ra Như chính là chị gái của An và An nghĩ rằng Dũng là người đàn ông phóng khoáng không thích hợp với chị mình nên ra sức ngăn cản. Dũng đã tìm mọi cách chứng minh cho An thấy là anh thật lòng với Như. Cuối cùng dù rất yêu Dũng nhưng An phải rút lui vì thấy được tấm lòng của Dũng dành cho Như. Phim được lấy bối cảnh cuộc sống của thanh niên thành thị, hướng vào xây dựng những tình tiết đậm chất tâm lý để thu hút người xem.
MUA THUY TINH
Xoay quanh tình yêu của họ là những ước mơ, phấn đấu của giới trẻ hiện đại, những lọc lừa và giằng xé trong cuộc sống.
 

Từ khóa: Mưa Thuỷ Tinh, vtvcab1, mua thuy tinh

    Xem phim Mưa Thủy Tinh VTVcab1 trọn bộ, Phim Mưa Thủy Tinh, Mưa Thủy Tinh Tập Cuối, VTVcab1, xem phim VTVcab1 thuyet minh, xem Mưa Thủy Tinh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab1 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mưa Thủy Tinh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mưa Thủy Tinh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mưa Thủy Tinh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Mưa Thủy Tinh tap cuoi, VTVcab1 vietsub tron bo, Mưa Thủy Tinh phim3s, Mưa Thủy Tinh youtube, Mưa Thủy Tinh phimmoi, dongphim hdonline, Mưa Thủy Tinh phim14, Mưa Thủy Tinh vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Mưa Thủy Tinh full, VTVcab1 online, Mưa Thủy Tinh Thuyết Minh, Mưa Thủy Tinh Vietsub, Mưa Thủy Tinh Lồng Tiếng