Phim Người Chồng Thủy Chung

TodayTV Trọn Bộ

Trạng thái:
Tập 43/43

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang cập nhật,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Philippines

Năm:
2019

Xem bình luận
Người Chồng Thủy Chung

Lịch chiếu phim

Người Chồng Thủy Chung lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 7, từ ngày 21/01/2019 trên TodayTV.

Nội dung phim

Phim Người Chồng Thủy Chung, TodayTV Trọn Bộ

Xem Người Chồng Thủy Chung Tập 43/43 TodayTV bộ phim tâm lý, tình cảm vợ chồng Philippines tại Phimviethan.com Xem phim Người Chồng Thủy Chung là tình yêu và sự hy sinh của người đàn ông dành cho người phụ nữ mình yêu.

Trong phim Người chồng thủy chung, Emman chính là người đàn ông sẵn sàng hy sinh mọi thứ của mình để đem lại hạnh phúc cho Melanie- người phụ nữ anh yêu. Nguoi chong thuy chung Với kịch bản mới lạ và đầy kịch tính, hé lộ một kết thúc rất khó đoán và chuyển biến đầy bất ngờ. Mang đến kịch bản hay, dàn diễn viên đẹp và diễn xuất tốt mà tác phẩm Người Chồng Thủy Chung đã đại thắng ở hầu hết các giải thưởng truyền hình Philipines. Cách mà họ chấp nhận cùng nhau vượt qua những thành kiến tiêu chuẩn kiểu mẫu của xã hội ngay cả khi họ biết rằng mối quan hệ ấy sẽ gặp đầy khó khăn.

Melanie phát hiện mình có thai ngay sau khi bị Dean- người bạn trai cũ bỏ rơi. Trái tim cô tan nát, đau khổ và hoang mang không biết nên làm gì với đứa bé trong bụng. Thì cũng chính lúc này cô gặp Emman, một chàng trai tốt bụng và chân thành. Emman đem lòng yêu mến Melanie nhưng Melanie sợ rằng cô chỉ mang đến phiền toái cho anh. Nhưng Emman đã chứng minh rằng tình yêu của anh sẽ giúp cả hai vượt qua khó khăn và anh cũng sẵn sàng lui về để trở thành người chồng hậu phương vững chắc cho mẹ con Melanie, tạo mọi điều kiện để Melanie có thể theo đuổi ước mơ trở thành y tá của cô.

Khi Melanie kiếm được việc làm thì bất ngờ thay công ty mà cô làm việc cũng chính là nơi mà Dean- tình yêu của đời cô đang làm việc. Trong một phút yếu lòng, Melanie đã chịu thua tiếng gọi của xác thịt. Chính vì vậy mà cô bị dằn vặn bởi cảm giác tội lỗi, Melanie tìm mọi cách để tránh mặt Dean. Nhưng Dean đâu dễ buông tha cho cô khi hắn ta phát hiện ra việc Melanie đã có giọt máu chung của hai người. Muốn lợi dụng, Dean hứa rằng sẽ buông tha Melanie nếu cô chịu qua đêm thêm một lần nữa. Mọi việc càng tệ hơn khi Emman phát hiện ra việc hẹn hò lén lúc của Melanie và Dean. Giờ đây Người Chồng Thủy Chung TodayTV, Emman phải đứng trước hai sự lựa chọn đó là việc khôi phục lòng tin của gia đình dành cho Melanie hoặc là phải từ bỏ chính gia đình của mình.

Nguoi chong thuy chung Todaytv 2019

Xem thêm: NHÂN SINH CỦA BẠCH HỒ LY - QUÁCH TUẤN THẦN

Từ khóa: nguoi chong thuy chung, Ấn Độ 2019, Người Chồng Thủy Chung TodayTV

    Xem phim Người Chồng Thủy Chung TodayTV Trọn Bộ trọn bộ, Phim Người Chồng Thủy Chung, Người Chồng Thủy Chung Tập Cuối, TodayTV Trọn Bộ, xem phim TodayTV Trọn Bộ thuyet minh, xem Người Chồng Thủy Chung vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV Trọn Bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Chồng Thủy Chung tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Chồng Thủy Chung tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Chồng Thủy Chung tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Người Chồng Thủy Chung tap cuoi, TodayTV Trọn Bộ vietsub tron bo, Người Chồng Thủy Chung phim3s, Người Chồng Thủy Chung youtube, Người Chồng Thủy Chung phimmoi, dongphim hdonline, Người Chồng Thủy Chung phim14, Người Chồng Thủy Chung vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Người Chồng Thủy Chung full, TodayTV Trọn Bộ online, Người Chồng Thủy Chung Thuyết Minh, Người Chồng Thủy Chung Vietsub, Người Chồng Thủy Chung Lồng Tiếng