Phim Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu

Love Songs Love Series - Mình Và Cậu

Trạng thái:
Tập 1

Sắp chiếu:
Tập 2 - 3 Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Bright Vachirawit Chivaaree

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2018

Xem bình luận
Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu

Nội dung phim

Phim Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu, Love Songs Love Series - Mình Và Cậu

Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu - Love Songs Love Series 2018 câu chuyện về Mark và Bright là 2 cậu bạn thân vừa tốt nghiệp trung học nam sinh và thi đỗ vào đại học Kiến trúc Thái Lan. Vì sự hiếu kỳ vì những điều mới lạ không được thấy ở môi trường cũ, Mark và Bright rất hứng khởi, hạ quyết tâm sẽ phải tán được vài em cho hả dạ. Tuy nhiên, 2 cậu bạn đã được Book khuyên rằng không nên có người yêu từ năm nhất bởi tình yêu có thể làm ảnh hưởng đến việc học cũng như khiến cho cơ hội gặp gỡ.  

nhung ban tinh ca minh va cau

Nhung Ban Tinh Ca - Minh Va Cau 2018 Mark và Bright quyết định cược rằng nếu ai có người yêu trước thì sẽ thua và phải mua điện thoại cho người còn lại. Vụ cá cược đã bị chính các thành viên ngầm phá bỏ khi cả 2 gặp được Shasha, một cô nàng hotgirl khoá trên trong trường. Mark và Brigth đã lén lút nhắn tin tán tỉnh Shasha mà không cho người còn lại biết. Không chỉ có vậy, Book cũng tham gia cạnh tranh cùng trong cuộc chinh phục người đẹp Shasha này. Tình yêu , tình bạn, ước mơ và hoài bão sẽ đưa các bạn trẻ đến... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa: Love Songs Love Series - Mình Và Cậu, Thái Lan 2018, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu

    Xem phim Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu Love Songs Love Series - Mình Và Cậu trọn bộ, Phim Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu Tập Cuối, Love Songs Love Series - Mình Và Cậu, xem phim Love Songs Love Series - Mình Và Cậu thuyet minh, xem Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Love Songs Love Series - Mình Và Cậu ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu tap cuoi, Love Songs Love Series - Mình Và Cậu vietsub tron bo, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu phim3s, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu youtube, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu phimmoi, dongphim hdonline, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu phim14, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu full, Love Songs Love Series - Mình Và Cậu online, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu Thuyết Minh, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu Vietsub, Những Bản Tình Ca – Mình Và Cậu Lồng Tiếng