Phim Nơi Nào Anh Có Em

Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 12/12

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
New Chaiyapol Pupart, View Wannarot Sontichai, Ak Akarat,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2018

Xem bình luận
Nơi Nào Anh Có Em

Nội dung phim

Phim Nơi Nào Anh Có Em, Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Nơi Nào Anh Có Em Tập 1-2-3-4-5-6-12/12 VTVcab7 chuyện tình ngôi sao phim bộ Hàn Quốc tay ba giữa hai anh em và minh tinh xứ chùa Vàng. Vượt qua đủ chuyện khổ sở và áp lực từ gia đình, dư luận, Intra đã không ngần ngại bỏ trốn khỏi lễ đính hôn với Warin và công khai với báo giới rằng mình yêu Peun.

Nội dung phim Nơi nào anh có em: tình yêu ngang trái giữa chàng vệ sĩ Peun và ngôi sao màn bạc Intra. Peun là một cô nhi lớn lên cùng với anh trai Mek (Ice Sarunyu Winaipanit đóng). Với Peun, Mek là người thân duy nhất và là gia đình của anh. Thế nhưng cuộc sống hạnh phúc của anh em Peun trong phút chốc tan vỡ khi Mek tự tử và rơi vào trạng thái sống thực vật vì hiểu lầm cô bạn gái Intra - một diễn viên mới nổi phản bội để đến với Warin - con trai một tập đoàn giàu có.

Phim nơi nào có anh Hàn Quốc

Diễn viên tham gia trong phim Nơi nào anh có em

Peun (New Chaiyapol Pupart): Cô nhi, lớn lên với anh trai Mek. Ban đầu, anh làm vệ sĩ cho Intra với mục đích hủy hoại cuộc sống của cô, trả thù cho anh trai. Nhưng dần dần anh lại yêu cô.

Intra (View Wannarot Sontichai): Diễn viên nổi tiếng, xuất thân nghèo khó, từng là bạn gái của Mek nhưng vì hiểu lầm mà chia tay. Sau này, nảy sinh tình yêu ngang trái với Peun - em trai Mek.

Mek (Ice Sarunyu Winaipanit): Anh trai của Peun, bạn trai của Intra. Tưởng rằng Intra lừa dối mình, tham phú phụ bần nên đã nhảy lầu tự tử và rơi vào trạng thái sống thực vật.

Warin (Ak Akarat): Con trai một tập đoàn giàu có, vô tình bị vướng vào scandal tình cảm với Intra nên giả vờ yêu cô để dập tắt tin đồn. Dần dần, anh nhận ra mình thật sự yêu Intra và tìm cách ngăn cản cô đến với Peun.

Xem thêm phim mới tại Phimviethan.com!

Từ khóa: Hàn Quốc, noi nao anh co em, Nơi Nào Anh Có Em

    Xem phim Nơi Nào Anh Có Em Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Nơi Nào Anh Có Em, Nơi Nào Anh Có Em Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Nơi Nào Anh Có Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nơi Nào Anh Có Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nơi Nào Anh Có Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nơi Nào Anh Có Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Nơi Nào Anh Có Em tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Nơi Nào Anh Có Em phim3s, Nơi Nào Anh Có Em youtube, Nơi Nào Anh Có Em phimmoi, dongphim hdonline, Nơi Nào Anh Có Em phim14, Nơi Nào Anh Có Em vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Nơi Nào Anh Có Em full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Nơi Nào Anh Có Em Thuyết Minh, Nơi Nào Anh Có Em Vietsub, Nơi Nào Anh Có Em Lồng Tiếng