Phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Vietsub HD

Trạng thái:
Tập 24/24 Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Ngô Sùng Hiên, Sử Khanh Nghiên,Chiêm Tử Đồng,...

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2021

Xem bình luận
Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Nội dung phim

Phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Vietsub HD

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh/ Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Tập 24/24 vietsub hd phim Trung Quốc. Xem phim " nỗi vương vấn của hạ tiên sinh" CEO Hạ Kiều Yến của tập đoàn họ Hạ và bác sỹ tư vấn tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt, kể về tổng tài bá đạo lạnh lùng và bác sĩ tâm lý dịu dàng tinh tế từ quen nhau rồi yêu nhau.

Phim nỗi vương vấn của Hạ tiên sinh

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh  poster!

- Hạ Kiều Yến 29 tuổi là con nhà giàu 3 thế hệ, luôn đem tiền ra để giải quyết mọi vấn đề. Độc đoán và kiêu ngạo, hống hách và luôn tự cao tự đại. Luôn làm theo cảm tính của mình, không nghe ai giải thích. Nhưng lúc gặp Tần Dĩ Duyệt (nữ chính) thì đó cũng là lần đầu tiên anh gục trước người con gái nhỏ bé đấy.
- Tần Dĩ Duyệt 26 tuổi là một cố vấn tâm lý cho trẻ em. Luôn đối xử tốt và rất cẩn thận đối với bệnh nhân của mình. Cô là một người đơn thuần, luôn lạc quan và rất dũng cảm. Trong lòng mọi người thì cô giống như là một người hùng chính nghĩa. Là môt nhà tâm lý học được yêu thích và có tiếng nhất ở bệnh viện nhi.

Giới thiệu phim: Ai Là Hung Thủ

Tag:
Phim Nỗi VƯƠNG VẤN CỦA HẠ TIÊN SINH - Tập 5
Nỗi vương vấn của Hạ tiền Sinh chap 1
Https vn2phim com xem Tập 1 89345 Phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh aspx
Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Thuyết minh iQiyi
Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Tiểu Bảo
Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Tập 7
Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Tập cuối
Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Tập 1 iQiyi

Từ khóa: Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên, ha tien sinh luu luyen khong quen, noi vuong van cua ha tien sinh, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

    Xem phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Vietsub HD trọn bộ, Phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh Tập Cuối, Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Vietsub HD, xem phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Vietsub HD thuyet minh, xem Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Vietsub HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh tap cuoi, Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Vietsub HD vietsub tron bo, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh phim3s, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh youtube, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh phimmoi, dongphim hdonline, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh phim14, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh full, Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Vietsub HD online, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh Thuyết Minh, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh Vietsub, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh Lồng Tiếng