Phim Phía Sau Tội ÁcTHVL1

Trạng thái:
Tập 28/28

Đạo diễn:
Vũ Trường Khoa

Diễn viên:
Cao Đức Hùng, Hồng Quân, Hữu Độ, Mỹ Duyên, Quỳnh Hoa, Tạ Am, Văn Lượng, Đàm Hằng

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận
Phía Sau Tội Ác

Giới thiệu nội dung: Phim Phía Sau Tội Ác - THVL1

Phía Sau Tội Ác THVL1  Phía Sau Tội Ác Phần 2 lấy đề tài hình sự phá án của những cảnh sát hình sự, họ dã đấu trí với những tình tiết cực kì khó.  Sự thật vẫn là sự thật, rồi cái kim trong bọc có ngày lòi ra, nhừ sự tài chí, cùng với sự đoàn kết, các chiến sĩ đã luôn vì nhân dân quên ngủ, bảo vệ an toàn trật tự cho mọi người. Ở phía một phần đời bị che giấu, là những bi kịch rất dài được tạo ra, được thôi thúc bởi tham vọng và sự ích kỷ. Phim được giới thiệu phần 1 vào lúc 21h các buổi tối trên THVL1. Bắt đầu từ 01/04/2015. 

 Phim Phia Sau Toi Ac với những âm mưu, dàn dựng của tội phạm, bọn chúng đã làm nhức đầu các chiến sĩ công an, các chiến sĩ phải lấy chứng cứ từng chân tơ kẽ tóc không bỏ qua từng chi tiết nào.

Phía Sau Tội Ác

Xem Phim Phía Sau Tội Ác: Ông Cương chết ngay trong ngôi nhà của mình cùng với nghi vấn về người tài xế đã bỏ trốn. Tuy nhiên khi từng trang quá khứ được lần giở, chân dung chàng trai tài giỏi nhưng đầy tham vọng Thế Cương cũng dần hiện ra. Sau khi tốt nghiệp đại học và tìm được việc làm, Cương bắt đầu nghĩ đến việc tổ chức đám cưới Tuyết. Có lẽ Cương cũng lầm tưởng mình là một người an phận, biết hài lòng với mối tình nghèo cho đến khi gặp Thanh Vân. Biết người Cương sắp cưới là Tuyết – cô bạn mà mình ghét cay ghét đắng thời đi học, Thanh Vân nảy ra ý định giành Cương khỏi Tuyết. Tinh ý nhận ra tham vọng ẩn giấu trong Cương, Vân đã khéo léo dùng vị trí con gái ông chủ để lôi kéo Cương và thỏa mãn khi nhìn thấy nỗi đau tột cùng vì bị phản bội trong mắt Tuyết. Bị ruồng bỏ khi đang mang trong mình giọt máu của kẻ phụ  tình, Mai lang thang ở bệnh viện và nhận được sự giúp đỡ của Tuyết. 

xem phim phái sau tội ác

Ngày Mai trở dạ cũng là lúc Vân được đưa đến bệnh viện để sinh nở. Nghĩ đến thân phận lạc loài, đến tương lai mờ mịt trước mắt, Mai đã nảy sinh ý định táo bạo là đánh tráo con của mình với Thanh Vân để đứa bé được sung sướng hơn. Vô tình chứng kiến hành động này nhưng vì mối hận lòng với Thanh Vân, Tuyết đã im lặng. Vì muốn được gần con, Mai tìm cách vào nhà Thanh Vân làm người giúp việc và được chứng kiến tấn bi kịch của cô tiểu thư đỏng đảnh Thanh Vân.

ảnh phim: phái sau tội ác

Tuy nhiên khi câu chuyện quá khứ dần hé mở, mạch phim dần chuyển sang thể loại tâm lí xã hội với những tình tiết gay cấn, những diễn biến tâm lý đầy bất ngờ. Mời mọi người cugnf đón xem!

phía sau tội ác HTVL1

Loading...

Từ khóa: Phía Sau Tội Ác, Phía Sau Tội Ác THVL1, Phía Sau Tội Ác Trọn Bộ, Phía Sau Tội Ác tập 1, THVL1, phai sau toi ac, phai sau toi ac tap cuoi, xem phim phia sau toi ac, Phim Phía Sau Tội Ác

    Xem phim Phía Sau Tội Ác THVL1 trọn bộ, Phim Phía Sau Tội Ác, Phía Sau Tội Ác Tập Cuối, THVL1, xem phim THVL1 thuyet minh, xem Phía Sau Tội Ác vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Phía Sau Tội Ác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phía Sau Tội Ác tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phía Sau Tội Ác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Phía Sau Tội Ác tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Phía Sau Tội Ác phim3s, Phía Sau Tội Ác youtube, Phía Sau Tội Ác phimmoi, dongphim hdonline, Phía Sau Tội Ác phim14, Phía Sau Tội Ác vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Phía Sau Tội Ác full, THVL1 online, Phía Sau Tội Ác Thuyết Minh, Phía Sau Tội Ác Vietsub, Phía Sau Tội Ác Lồng Tiếng