Phim Quý Ông Hoàn Hảo

VTV3 Trực Tiếp

Trạng thái:
Tập 75

Sắp chiếu:
Tập 76 77 78

Đạo diễn:
Diêu Hiểu Phong

Diễn viên:
Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Nãi Văn...

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2020

Xem bình luận
Quý Ông Hoàn Hảo

Lịch chiếu phim

Quý ông hoàn hảo sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/1/2020.

Nội dung phim

Phim Quý Ông Hoàn Hảo, VTV3 Trực Tiếp

Quý Ông Hoàn Hảo VTV3 (45 tập) bộ phim tình cảm Trung Quốc kể về chuyện lứa đôi trong cuộc sống hiện đại, phim "Quy Ong Hoan Hao" phản ánh suy nghĩ của một số thanh niên ngày nay. Trịnh Hạo, một nha sĩ của phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng, một anh chàng sát gái, có rất nhiều cách để tán tỉnh như Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người oan gia ngõ hẹp tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị với ấn tượng ban đầu không tốt đẹp, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu.

La Nguyệt là giám đốc bộ phận lễ tân của 1 khách sạn 5 sao. Bị tổn thương trong tình cảm, nhưng cô tuyệt đối không phải là mẫu người yếu đuối, gặp chuyện đau buồn, hôm nay có thể khóc nhưng ngày mai cô vẫn là 1 người năng động, lạc quan. Cô được gắn mác là người "đanh đá, hách dịch", nên dù được nhiều người ngưỡng mộ nhưng không ai dám tới gần.

Phim quý ông hoàn hảo VTV3

Trong Quý Ông Hoàn Hảo VTV3 Trương Minh Dương là đối tác làm ăn tại phòng khám nha khoa cao cấp của Trình Hạo. Xung quanh anh có khá nhiều cô gái vây quanh, nhưng không ngờ anh lại động lòng với Cố Dao. Éo le, Cố Dao lại là người trước đây Trình Hạo từng thầm thương trộm nhớ.

Cố Dao là hoa khôi trường đại học y khoa, tính tình kiên cường, khí chất hơn người. Cô không chỉ là bạn học của Trình Hạo, mà còn là người trong mộng của anh. Tuy đã nhiều năm trôi qua, Trình Hạo vẫn không quên được cô.

Trâu Bắc Nghiệp bề ngoài anh chỉ là 1 tài xế, nhưng thân phận thật sự của anh lại là ông chủ công ty chuyên về công nghệ máy tính. Anh tình cờ gặp gỡ người mẫu Kiều Y Lâm và tương tư cô nàng.

Xem phim quý ông hoàn hảo poster

Phim Quý Ông Hoàn Hảo Poster!

Phimviethan.com chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa: quy ong hoan hao, Quý Ông Hoàn Hảo, Quý Ông Hoàn Hảo VTV3

    Xem phim Quý Ông Hoàn Hảo VTV3 Trực Tiếp trọn bộ, Phim Quý Ông Hoàn Hảo, Quý Ông Hoàn Hảo Tập Cuối, VTV3 Trực Tiếp, xem phim VTV3 Trực Tiếp thuyet minh, xem Quý Ông Hoàn Hảo vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 Trực Tiếp ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Quý Ông Hoàn Hảo tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Quý Ông Hoàn Hảo tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Quý Ông Hoàn Hảo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Quý Ông Hoàn Hảo tap cuoi, VTV3 Trực Tiếp vietsub tron bo, Quý Ông Hoàn Hảo phim3s, Quý Ông Hoàn Hảo youtube, Quý Ông Hoàn Hảo phimmoi, dongphim hdonline, Quý Ông Hoàn Hảo phim14, Quý Ông Hoàn Hảo vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Quý Ông Hoàn Hảo full, VTV3 Trực Tiếp online, Quý Ông Hoàn Hảo Thuyết Minh, Quý Ông Hoàn Hảo Vietsub, Quý Ông Hoàn Hảo Lồng Tiếng