Phim Song Kiếp Đào Hoa

TodayTV Trọn Bộ

Trạng thái:
Tập 22/22

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Saksit Tangtong, Kat Katreeya English, Beam Kawee Tunjararuk, Peak Pattarasaya Kreursuwansiri,...

Thể loại:
Tâm Lý, Hài hước, Kinh Dị,

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2018

Xem bình luận
Song Kiếp Đào Hoa

Lịch chiếu phim

Song Kiếp Đào Hoa phát sóng lúc 20h00 thứ 2 đén thứ 7 từ ngày 25/10

Nội dung phim

Phim Song Kiếp Đào Hoa, TodayTV Trọn Bộ

Thái Lan: Song Kiếp Đào Hoa Tập 22/22 TodayTV Không chỉ hù doạ hay gây cười, phim còn kết hợp yếu tố gia đình, tình yêu đầy lãng mạn. Phim Song Kiep Dao Hoa kể về một cặp vợ chồng mới cưới, Anawat và Nuchwara háo hức tìm cho mình một tổ ấm riêng. Họ tìm thấy một ngôi nhà trống được bán lại với giá rất rẻ do bị đồn rằng có ma ám. Bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo của người dân trong vùng, họ đã dọn vào ở ngay lập tức. Đôi vợ chồng son nào ngờ, quyết định này đã khiến họ gặp phải những chuyện lạ lùng. Kể từ khi dọn vào nhà mới, Anawat bỗng nhiên thay đổi. Từ một người chồng hiền lành, chung thủy, anh bắt đầu thay đổi, giở thói trăng hoa. Điều này khiến Nuchwara giận dữ và chuyện tình cảm của cả hai bắt đầu rạn nứt.

Song Kiếp Đào Hoa Todaytv

Cả Anawat và Nuchwara đều không biết rằng, lời đồn đại của người dân trong vùng là thật. 52 năm trước, vợ chồng Sunya và Ratchanee đã chết tại chính ngôi nhà này. Sunya là một gã đàn ông lăng nhăng, dù đã có vợ nhưng ông vẫn chơi bời, đàng điếm. Một ngày, Ratchanee phát hiện ra chồng lang chạ với 2 ả gái điếm. Bà không kìm được cơn tức giận nên rút súng bắn ông chồng. Sunya chết nhưng Ratchanee cũng bị sốc. Bà lên cơn đau tim và cũng chết theo. Linh hồn của hai vợ chồng không được siêu thoát, mà cứ lẩn quẩn trong ngồi nhà khiến nhiều người bị ám ảnh. Pháp sư đã trấn yểm linh hồn của hai vợ chồng trong tranh đồng thời khóa kín cửa ngôi nhà này. Vô tình vợ chồng Anawat đã tìm thấy tranh và giải phóng cho hai linh hồn.

Song kiep dao hoa

Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa: Song kiếp đào hoa, Thái Lan, TodayTV, song kiep dao hoa tap 1, Song Kiep Dao Hoa

    Xem phim Song Kiếp Đào Hoa TodayTV Trọn Bộ trọn bộ, Phim Song Kiếp Đào Hoa, Song Kiếp Đào Hoa Tập Cuối, TodayTV Trọn Bộ, xem phim TodayTV Trọn Bộ thuyet minh, xem Song Kiếp Đào Hoa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV Trọn Bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Song Kiếp Đào Hoa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Song Kiếp Đào Hoa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Song Kiếp Đào Hoa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Song Kiếp Đào Hoa tap cuoi, TodayTV Trọn Bộ vietsub tron bo, Song Kiếp Đào Hoa phim3s, Song Kiếp Đào Hoa youtube, Song Kiếp Đào Hoa phimmoi, dongphim hdonline, Song Kiếp Đào Hoa phim14, Song Kiếp Đào Hoa vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Song Kiếp Đào Hoa full, TodayTV Trọn Bộ online, Song Kiếp Đào Hoa Thuyết Minh, Song Kiếp Đào Hoa Vietsub, Song Kiếp Đào Hoa Lồng Tiếng