Phim Sức Nặng Tình Thâm

HTV9

Trạng thái:
32 Tập

Đạo diễn:
Nguyễn Bảo Trâm

Diễn viên:
Mai Phương,Thành Đạt,, Diệp Bảo Ngọc,Lương Thế Thành,Lê Bình,

Thể loại:
Hành Động

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận
Sức Nặng Tình Thâm

Nội dung phim

Phim Sức Nặng Tình Thâm, HTV9

Sức Nặng Tình Thâm ( 32 tập cuối) Câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình thời đại, cứ ngỡ là hạnh phúc, thứ quy giá nhưng k phải ai cũng biết trân trọng và gìn giữ đến khi người thân ra đi mãi mãi thì chỉ còn lại nuối tiếc. Phim Suc Nang Tinh Tham Kể về cuộc đời của gia đình ông Lượm - sinh ra và lớn lên ở vùng biên giới, buôn lậu là cái nghề để ông mưu sinh và nuôi sống gia đình. Nhưng cũng vì cái nghề oan nghiệt đó mà gia đình ông tan nát, vợ qua đời, các con ly tán mỗi đứa một nơi. 

Sức nặng tình thâm

Gần 18 năm thất lạc, bốn anh em không ngừng tìm kiếm nhau mà không ngờ số phận đã đưa đẩy họ về ngay bên cạnh nhau, va chạm, xung đột, mâu thuẫn… đến mức không muốn nhận lại nhau. Chỉ đến khi một người trong bốn anh chị em ra đi mãi mãi, mọi người mới hiểu ra giá trị của tình thân, rằng “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Thảo phải đi làm giúp việc, Hiếu may mắn được một cô giáo nhận làm con nuôi, Du lạc vào đường dây chăn dắt trẻ em ăn xin. Trong số những đứa con của ông, bất hạnh nhất là Hạnh, đứa con út được người chú ruột cưu mang.

suc nang tinh tham

Cuộc đời cô bé Hạnh sang trang khi người chú qua đời và cô phải sống những tháng ngày địa ngục với người thím độc ác. Vì kiếm tiền trả nợ, người thím này thậm chí còn rao bán cả thận của ông Lượm, trong lúc tìm cách trốn thoát, ông Lượm đã vô tình gây ra cái chết cho người thím. Sợ bị phát hiện, Hạnh thay tên đổi họ, dẫn ông Lượm bỏ trốn. Trên đường đi, Hạnh bị bọn xấu hãm hại, phải trở thành gái massage để kiếm tiền nuôi người cha mang chứng bệnh Cotard (hội chứng xác sống). 

Cánh cửa cuộc đời Hạnh hé mở khi cô vô tình gặp và yêu Lộc, một chàng kiến trúc sư trẻ tuổi, tài năng, người nhìn thấu tâm hồn cao đẹp của Hạnh. Nhưng bất ngờ là Lộc lại chính là em vợ của Hiếu, sau bao nhiêu năm xa cách liệu số phận của anh em Thảo, Du, Hiếu, Hạnh có còn được vẹn nguyên?

 

 

Từ khóa: suc nang tinh tham htv9, sức nặng tình thâm tập 1, Sức Nặng Tình Thâm

    Xem phim Sức Nặng Tình Thâm HTV9 trọn bộ, Phim Sức Nặng Tình Thâm, Sức Nặng Tình Thâm Tập Cuối, HTV9, xem phim HTV9 thuyet minh, xem Sức Nặng Tình Thâm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV9 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sức Nặng Tình Thâm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sức Nặng Tình Thâm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sức Nặng Tình Thâm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Sức Nặng Tình Thâm tap cuoi, HTV9 vietsub tron bo, Sức Nặng Tình Thâm phim3s, Sức Nặng Tình Thâm youtube, Sức Nặng Tình Thâm phimmoi, dongphim hdonline, Sức Nặng Tình Thâm phim14, Sức Nặng Tình Thâm vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Sức Nặng Tình Thâm full, HTV9 online, Sức Nặng Tình Thâm Thuyết Minh, Sức Nặng Tình Thâm Vietsub, Sức Nặng Tình Thâm Lồng Tiếng