Phim Thám Tử Miệt Vườn

VTV3 (Trọn Bộ)

Trạng thái:
Tập 28/28

Đạo diễn:
Võ Tấn Bình

Diễn viên:
Nhã Phương, Don Nguyễn, Ngọc Thuận, Đinh Ngọc Diệp, Nhan Phúc Vinh,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận
Thám Tử Miệt Vườn

Nội dung phim

Phim Thám Tử Miệt Vườn, VTV3 (Trọn Bộ)

Thám Tử Miệt Vườn Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9 VTV3 - VTV Cần Thơ Tập (28 tập cuối) Xem Phim Thám Tử miệt Vườn phát sóng lúc 20h40 thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ 19/5/2015. Câu chuyện trinh thám mở đầu bằng vụ dẫn gái sang Ma Cau của những tay Ma cô khét tiếng. Họ chuyên lừa gạt những cô gái nhẹ dạ cả tin không biết mình đang bị lừa bán sang Ma Cau làm gái. Từng là tay chân của nhóm Ma cô, Út Sen (Nhã Phương) hiểu rõ mục đích của những tay Ma cô, nên Út Sen bắt tay với Huy và xâm nhập vào đường dây dẫn gái để tìm cách ngăn chặn. Bằng đầu óc trinh thám, sự gan dạ và sự giúp đỡ đúng lúc của cảnh sát nên “nhóm thám tử” đã giải thoát thành công cho các cô gái, bắt những tay Ma cô phải cúi đầu trước pháp luật.

thám tử miệt vường

"Thám Tử Miệt Vườn" là tập hợp những con người với đủ hoàn cảnh, họ luôn cố gắng góp phần nhỏ bé của mình để cuộc sống xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Câu chuyện phá án ly kỳ của bộ tứ “thám tử” Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Ngọc Thuận và Don Nguyễn, với bốn hoàn cảnh, bốn tính cách và sở trường khác nhau, nhưng họ chung tay tạo nên một nhóm “thám tử có một không hai”. Mỗi tập phim Thám tử miệt vườn là một câu chuyện phức tạp, buộc các diễn viên nồng cốt như: Nhan Phúc Vinh, Don Nguyễn, Nhã Phương, Ngọc Thuận… phải liên tục thay đổi phong cách, đảm bảo được nhiều yêu cầu đưa ra để người xem thưởng thức được sự hấp dẫn, gây cấn nhất là hài hước trong các pha hành động… Phải đảm bảo được sự hấp dẫn, vui nhộn cho người xem và chúng tôi đã phải lao động thật sự với từng cảnh quay, trong đó chuyện thức trắng với những đêm dài, hay bầm gan tím mật với những cảnh quay hành động là điều tất nhiên phải có. Sự lao động nghiệp túc của từng diễn viên là điều tôi cảm thấy hài lòng nhất trong suốt thời gian thu hình.

thám tử miệt vườn

Nhã Phương, nữ thám tử duy nhất trong bộ tứ thám tử cho biết: “ Đây là vai diễn khá lạ từ trước đến nay so với các vai tiểu thư con nhà giàu, hoặc vai diễn kinh dị trong Quả tím máu mà Phương từng đảm nhiệm. Một chút trẻ con, một chút bụi đời cả một chút hài hước từ vai diễn đầy láu cá, đã tạo nhiều đất diễn cho Phương được thay đổi nhiều màu sắc trong các nhân vật được biến đổi. Được hợp tác với anh Nhan Phúc Vinh, Ngọc Thuận, nhất là anh chàng nhỏ con nhiều “thủ đoạn” như Don Nguyễn đã thật sự làm vai diễn của Phương rất đa dạng. Phương nghĩ, phim sẽ là một thông điệp ý nghĩa dành cho những ai mê thể loại trinh thám, và rất nhiều tiếng cười từ những pha hài hước do nhóm thám tử miệt vườn đem đến cho người xem. Làm việc với “bác” Võ Tấn Bình, một người người được mệnh danh là khó tính, nhưng hầu hết các diễn viên viên ai cũng hài lòng khi cống hiến hết sức lực của mình cho các cảnh quay, Phương nghĩ, phim sẽ đem sự hài lòng cho khán giả trong những ngày phát sóng…”.

ảnh phim thám tử miệt vườn

Từ khóa: tham tu miet vuon, Thám Tử Miệt Vườn

    Xem phim Thám Tử Miệt Vườn VTV3 (Trọn Bộ) trọn bộ, Phim Thám Tử Miệt Vườn, Thám Tử Miệt Vườn Tập Cuối, VTV3 (Trọn Bộ), xem phim VTV3 (Trọn Bộ) thuyet minh, xem Thám Tử Miệt Vườn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 (Trọn Bộ) ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thám Tử Miệt Vườn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thám Tử Miệt Vườn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thám Tử Miệt Vườn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Thám Tử Miệt Vườn tap cuoi, VTV3 (Trọn Bộ) vietsub tron bo, Thám Tử Miệt Vườn phim3s, Thám Tử Miệt Vườn youtube, Thám Tử Miệt Vườn phimmoi, dongphim hdonline, Thám Tử Miệt Vườn phim14, Thám Tử Miệt Vườn vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Thám Tử Miệt Vườn full, VTV3 (Trọn Bộ) online, Thám Tử Miệt Vườn Thuyết Minh, Thám Tử Miệt Vườn Vietsub, Thám Tử Miệt Vườn Lồng Tiếng