Phim Thần Tượng

Full HD

Trạng thái:
Full HD

Đạo diễn:
Nguyễn Quang Huy

Diễn viên:
Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Cường Seven, Chí Tài, Harry Lu, Ngô Kiến Huy, Hứa Vỹ Văn, Vĩnh Thụy,

Thể loại:
Hài hước

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2013

Xem bình luận
Thần Tượng

Nội dung phim

Phim Thần Tượng, Full HD

Thần Tượng Full HD  phim sẽ không khai thác nhiều về những scandal trong giới mà tập trung chủ yếu về con đường thành công của những ngôi sao nổi tiếng. Xem phim Thần Tượng ta sẽ gặp những gương mặt trẻ và những ngôi sao của showbiz, họ sẽ xuất hiện với những vai diễn chính cũng như đóng vai trò khách mời trong phim.

Trí (Harry Lu) là con một gia đình gia thế người Hoa, nhưng kín tiếng ở Sài Gòn. Vì đam mê âm nhạc và ước mơ được một lần chạm vào thế giới nghệ thuật của người mẹ đã mất, anh quyết đi theo con đường nghệ thuật, trở thành một nhà sản xuất âm nhạc trong sự cấm cản của cha. Chán nản một thế giới showbiz với các thần tượng ảo, Trí nuôi mơ ước được tạo nên một thần tượng đích thực, có thể lay động hàng triệu con tim khán giả chỉ bằng chính giọng hát của mình.

Sự xuất hiện của Linh (Hoàng Thùy Linh) làm Trí quyết tâm thuyết phục Linh trở thành ca sĩ trong kế hoạch của mình, cùng với hai người bạn đồng chí hướng: Nguyễn (Ngô Kiến Huy) - giám đốc sáng tạo vô cùng trẻ con và hài hước, và Long - một nhà quản lý nghệ sĩ kỳ cựu và có cùng chung ước mơ tạo nên một thần tượng chân chính. Cả bốn người thành lập công ty âm nhạc siêu nhỏ mang tên Metronome.

thần tượng 2013

Từ một cô gái bình thường, dị ứng với giới “bầu show” và nghệ sĩ qua lời kể của người mẹ khắt khe, Linh dần được Trí cảm hóa và đánh thức khả năng âm nhạc tiềm ẩn của mình. Tình yêu của họ vừa chớm nở đã gặp những thử thách khắc nghiệt đến từ áp lực của công ty Viet Idol, một công ty âm nhạc lớn và thế lực của Bầu Luân (Chí Tài), Minh (Vĩnh Thụy), Cường (Cường Seven) với “gà chiến” là Minh Tú (Chi Pu). Liệu bản lĩnh, tình yêu, tình bạn có giúp những nghệ sĩ vượt qua thử thách khắc nghiệt của thế giới showbiz?

 

Từ khóa: phim chiếu rạp, than tuong, phim Thần Tượng

    Xem phim Thần Tượng Full HD trọn bộ, Phim Thần Tượng, Thần Tượng Tập Cuối, Full HD, xem phim Full HD thuyet minh, xem Thần Tượng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Full HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thần Tượng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thần Tượng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thần Tượng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Thần Tượng tap cuoi, Full HD vietsub tron bo, Thần Tượng phim3s, Thần Tượng youtube, Thần Tượng phimmoi, dongphim hdonline, Thần Tượng phim14, Thần Tượng vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Thần Tượng full, Full HD online, Thần Tượng Thuyết Minh, Thần Tượng Vietsub, Thần Tượng Lồng Tiếng