Phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 38 Vietsub

Đạo diễn:
Tiêu Vĩnh Lượng

Diễn viên:
Vu Mông Lung, Mao Hiểu Đồng

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Xem bình luận
Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Nội dung phim

Phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch, Trọn Bộ Thuyết Minh

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch - Who's not Rebellious Youth (2019) Thuyết Minh HD + Vietsub. Phim " Thanh Xuan Cua Ai Khong Phan Nghich" Lộc Tương là sinh viên đại học và Lộc Nhân là giám đốc điều hành vừa trở về từ nước ngoài. Hai anh em quyết định hoán đổi thân phận với nhau để trải nghiệm cuộc sống khác.Lộc Tương thay anh trai quản lý công ty nhưng lại gây ra nhiều rắc rối ở công ty. Và nhờ vậy Lộc Tương đã gặp được cô gái tên Đường Thi là quản lý nhân sự ở công ty. Cả hai sau nhiều những hiểu lầm, cùng nhau giải quyết rắc rối họ đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Phim thanh xuân của ai không phản nghịch 2019

Cặp đôi diễn viên chính trong " thanh xuân của ai không phản nghịch" Vu Mông Lung (于朦胧) là nam diễn viên, ca sĩ trẻ người Tân Cương, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện đào tạo nghệ thuật biểu diễn Bắc Kinh. Mao Hiểu Đồng (毛晓彤)là nữ diễn viên trẻ tài năng của Trung Quốc. Mao Hiểu Đồng tốt nghiệp học viện Hí kịch Trung Ương.

Xem phim thanh xuân của ai không phản nghịch 2019

Phim thanh xuân của ai không phản nghịch poster + trailer ngôn tình Trung Quốc hấp dẫn tại Phimviethan.com!

Phim mới!

Từ khóa: thanh xuân của ai không phản nghịch, thanh xuan cua ai khong phan nghich

    Xem phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch phim3s, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch youtube, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch phimmoi, dongphim hdonline, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch phim14, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Thuyết Minh, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Vietsub, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Lồng Tiếng