Loading...

Phim Thế Giới Người MẫuTrọn Bộ

Trạng thái:
24 Tập

Đạo diễn:
the gioi nguoi mau

Diễn viên:
Lý Hân Nhữ, Hứa Thiệu Hùng, Cao Dĩ Tường,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2016

Xem bình luận
Thế Giới Người Mẫu

Giới thiệu nội dung: Phim Thế Giới Người Mẫu - Trọn Bộ

Thế Giới Người Mẫu 24 tập cuối Tống Kiều Dương, một sinh viên thiết kế thời trang vừa tốt nghiệp loại xuất sắc với tương lai tươi sáng mở ra trước mắt bỗng nhiên gặp nghịch cảnh khi bản thiết kế tốt nghiệp của cô bị chính thầy của mình chiếm đoạt. Nhờ sự giúp đỡ của người mẫu Triệu Vũ Thiên, cô đặt chân vào giới người mẫu cùng với Lý Chân - anh chàng đẹp trai vừa từ nước ngoài trở về.

Phim The Gioi Nguoi Mau Lý Chân bắt đầu sự nghiệp kinh doanh nhưng bị chú của mình là Lý Thiệu Âm - chủ tịch Tập đoàn Huyền Thoại bày mưu hãm hại. Với mong muốn phục thù, Lý Chân đã hy sinh lợi ích của Kiều Dương, khiến cô ngày càng nghi ngờ tình cảm của anh dành cho mình và sự xuất hiện của người bạn gái trước đó đã khiến cô nhiều lần muốn chia tay.

Lý Chân đã chấp nhận cuộc hôn ước với Hàn Kỳ San phía Tập đoàn Đông Nam và đánh cắp bản thiết kế của Kiều Dương. Một lần nữa cô bị tổn thương và cả hai trở thành đối nghịch. Lý Chân sau đó bị hãm hại phải ngồi tù và lúc này Kiều Dương mới hiểu được mọi nỗ lực của Lý Chân làm đều vì muốn được gia tộc nhìn nhận.

Nhiều năm sau, Kiều Dương du học nước ngoài về, Lý Chân cũng mãn hạn tù, anh hy vọng có thể nối lại tình cảm với cô. Nhưng còn Kiều Dương, lúc này đã có Vũ Thiên kề bên và cô sẽ chọn lựa thế nào? Mời các bạn cùng đón xem

Loading...

Từ khóa: the gioi nguoi mau, phim Thế Giới Người Mẫu

    Xem phim Thế Giới Người Mẫu Trọn Bộ trọn bộ, Phim Thế Giới Người Mẫu, Thế Giới Người Mẫu,Trọn Bộ, xem phim Trọn Bộ thuyet minh, xem Thế Giới Người Mẫu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thế Giới Người Mẫu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Giới Người Mẫu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Giới Người Mẫu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Thế Giới Người Mẫu tap cuoi, Trọn Bộ vietsub tron bo, Thế Giới Người Mẫu phim3s, Thế Giới Người Mẫu youtube, Thế Giới Người Mẫu phimmoi, hdonline, Thế Giới Người Mẫu phim14, Thế Giới Người Mẫu vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Thế Giới Người Mẫu full, Trọn Bộ online, Thế Giới Người Mẫu Thuyết Minh, Thế Giới Người Mẫu Vietsub, Thế Giới Người Mẫu Lồng Tiếng