Phim Thiên Thần Quyến Rũ

VTV9

Trạng thái:
21 Tập

Đạo diễn:
Son Jung Hyun

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2014

Xem bình luận
Thiên Thần Quyến Rũ

Nội dung phim

Phim Thiên Thần Quyến Rũ, VTV9

Thiên Thần Quyến Rũ - bắt đầu bằng cảnh hôn lễ rực rỡ của hai người với hai ước mơ khác nhau đó. Cả hai đều đang nhìn nhau cười hạnh phúc, nhưng đằng sau nụ cười của cô dâu, một kịch bản trả thù hiểm độc ấn giấu. Thế rồi khi người chồng phát hiện ra tất cả bí mật của vợ, âm mưu, sự phản bội của vợ biến thành nỗi phẫn nộ của người chồng. Trở thành người thực vật sau tai nạn giao thông, người chồng bỗng tỉnh dậy... Từ đây nội dung chủ yếu của phim tập trung vào hành trình đảo ngược, quay về phục thù của người đàn ông đáng thương đó. Có một đôi vợ chồng, nhưng vợ không yêu chồng, bởi vì chồng là con trai của kẻ thù đã giết chết cha mẹ cô, khiến cô mất đi người em gái duy nhất. Cô gái ấy quyết tâm lợi dụng hôn nhân như đạo cụ của dã tâm phục thù. Trở thành con dâu trong gia đình kẻ thù, cô giả vờ cư xử tình cảm nhằm chiếm được lòng tin cậy của các thành viên nhà chồng. Trái ngược lại, chồng cô rất yêu thương vợ. Làm sao để mang lại cho vợ niềm hạnh phúc nhất trên thế gian là mục đích sống của người đàn ông đó. Đối với anh, vợ là tình yêu định mệnh của đời mình.

Khán giả sẽ thấy thích thú với việc "một nhân vật, hai diễn viên" và "một diễn viên, hai nhân vật". Phát hiện ra âm mưu của vợ, vượt qua cơn thập tử nhất sinh do tai nạn giao thông, người chồng biến thành một con người mới với gương mặt và cơ thể khác hoàn toàn sau cuộc phẫu thuật chỉnh hình. Đây là nhân vật hấp dẫn, vừa mang hình ảnh của một thiên thần dịu dàng, vừa ẩn chứa hình ảnh của một ác ma quyến rũ.

thien than quyen ru

thiên thần quyến rủ vtv9

Từ khóa: thien than quyen ru, Thiên Thần Quyến Rũ

    Xem phim Thiên Thần Quyến Rũ VTV9 trọn bộ, Phim Thiên Thần Quyến Rũ, Thiên Thần Quyến Rũ Tập Cuối, VTV9, xem phim VTV9 thuyet minh, xem Thiên Thần Quyến Rũ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV9 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiên Thần Quyến Rũ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Thần Quyến Rũ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Thần Quyến Rũ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Thiên Thần Quyến Rũ tap cuoi, VTV9 vietsub tron bo, Thiên Thần Quyến Rũ phim3s, Thiên Thần Quyến Rũ youtube, Thiên Thần Quyến Rũ phimmoi, dongphim hdonline, Thiên Thần Quyến Rũ phim14, Thiên Thần Quyến Rũ vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Thiên Thần Quyến Rũ full, VTV9 online, Thiên Thần Quyến Rũ Thuyết Minh, Thiên Thần Quyến Rũ Vietsub, Thiên Thần Quyến Rũ Lồng Tiếng