Phim Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển Sweden Laundry

Trạng thái:
16 Tập

Đạo diễn:
Jung Hwan Suk

Diễn viên:
Song Ha Yoon, Hwang Seung Eon, Changjo, Kim Ian, Oh Sang Jin,

Thể loại:
Hài hước

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2014

Xem bình luận
Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển

Giới thiệu nội dung: Phim Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển - Sweden Laundry

Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển - Sweden Laundry 2015 Tập 15/16-End Kể về một cô gái có khả năng nhìn thấy những lo lắng của người dân về người dân về tình yêu, tình bạn và việc làm; cô không nhận được sự quan tân của mọi người.Sở hửu sức mạnh siêu nhiêu liệu cô có thể thay đỗi được mọi chuyện không? 

phim tiệm giặt ủi thụy điển

 Park Ki Joon một nha sĩ tài năng sinh ra trong một gia đình giàu có đầy quyền lực, tuy nhiên Ki Joon lại vô tình rơi vào cuộc tình tay ba giữa Yong Soo Chul người bạn từng học chung với mình, cả hai cùng dành tình cảm đặc biệt cho Kim Bom một cô gái khá bí ẩn sở hữu sắc đẹp rạng ngời. Ít có ai biết được Kim Bom từng có một quá khứ đau buồn về một vụ tai nạn kinh hoàng đã gây ra cái chết cho cha mẹ cô, Kim Bom lúc đó bị chấn thương khá nặng và nhờ vào sự cứu giúp tận tình của các bác sĩ nên cô đã qua khỏi. Tuy nhiên kể từ ngày đó Kim Bom nhận ra ở bản thân mình một siêu năng lực giúp cô có thể đọc được suy nghĩ của mọi người xung quanh mình.

tiem giat ui thuy dien

Khi Kim Bom  còn trẻ, cô đã có một thời gian khó khăn do anh chị em thông minh của mình. Cô không thể nhận được bất kỳ sự quan tâm từ gia đình hoặc những người xung quanh cô. Bây giờ, Cô chạy Thụy Điển giặt và cô sở hữu sức mạnh siêu nhiên cho phép cô đọc lo lắng khách hàng của mình thông qua giặt của họ. Với quyền hạn của mình, cô đã cố gắng để giải quyết những lo lắng của họ. Trong khi đó, Yong Soo Chul là một người đàn ông đuổi theo giấc mơ của mình trong khi thực hiện rất nhiều sai lầm trên đường đi.

tienj giặt ủi thuỵ điển

Loading...

Từ khóa: Sweden Laundry, tiem giat ui thuy die, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển

    Xem phim Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển Sweden Laundry trọn bộ, Phim Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển , Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển Tập Cuối, Sweden Laundry, xem phim Sweden Laundry thuyet minh, xem Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sweden Laundry ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển tap cuoi, Sweden Laundry vietsub tron bo, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển phim3s, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển youtube, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển phimmoi, dongphim hdonline, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển phim14, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển full, Sweden Laundry online, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển Thuyết Minh, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển Vietsub, Tiệm Giặt Ủi Thụy Điển Lồng Tiếng