Phim Tình Người Duyên MaFull HD - Việt Nam

Trạng thái:
Full HD

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Thu Trang, Trấn Thành, Tiến Luật, Anh Đức

Thể loại:
Hài hước

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận
Tình Người Duyên Ma

Giới thiệu nội dung: Phim Tình Người Duyên Ma - Full HD - Việt Nam

Tình Người Duyên Ma phiên bản Việt Nam : Sản phẩm của các danh hài Thu Trang, Trấn Thành, Tiến Luật, Anh Đức được ra mắt trên kênh Youtube, đem đến cho khán giả những trận cười đầy thú vị. Đó chính là lí do chỉ sau 4 ngày đăng tải, phim nhanh chóng gây sốt, hiện trên Youtube có tới gần 1,5 triệu người xem. Dựa trên bộ phim Thái Lan ăn khách, bốn người bạn dễ thương của người chồng Pee Nak là Aey, Ter, Shin và Puak lần lượt do Huỳnh Đông, Tiến Luật, Anh Đức và La Thành đảm nhiệm. Họ mang lại cho khán giả nhiều tình huống hài hước khi đóng những cảnh phim này. 

Hài Tình người duyên ma phiên bản Việt

Trần Thành đóng vai nam chính (giống Mak trong phiên bản gốc), còn vai nữ chính do Thu Trang nhập vai (giống Nak trong bản gốc). Tình Người Duyên Ma phiên bản Việt Nam xoay quanh của câu chuyện của Mak cùng bốn người bạn thân Aey, Ter, Shin, Puak - những người lính trở về sau cuộc chiến tranh khốc liệt, và Nak - người vợ xinh đẹp của Mak qua đời khi sinh hạ đứa con đầu lòng và trở thành một con ma. Tạo hình hài hước, lời thoại dí dỏm, các tình huống bất ngờ trớ trêu nhân vật tạo nên sự thành công cho Tình người duyên ma. Khán giả có thể cười suốt từ khi anh chàng Pee Mak (Mario Maurer đóng) đẹp trai mà ngốc nghếch, nhát gan cùng bốn người bạn Aey, Shin, Ter, Puak xuất hiện.

tình người duyên ma - Việt Nam

TINH NGUOI DUYEN MA PHIEM BAN VIET

 

Loading...

Từ khóa: tinh nguoi duyen ma, tình người duyên ma phiên bản Việt, Tình Người Duyên Ma

    Xem phim Tình Người Duyên Ma Full HD - Việt Nam trọn bộ, Phim Tình Người Duyên Ma, Tình Người Duyên Ma Tập Cuối, Full HD - Việt Nam, xem phim Full HD - Việt Nam thuyet minh, xem Tình Người Duyên Ma vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Full HD - Việt Nam ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Người Duyên Ma tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Người Duyên Ma tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Người Duyên Ma tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tình Người Duyên Ma tap cuoi, Full HD - Việt Nam vietsub tron bo, Tình Người Duyên Ma phim3s, Tình Người Duyên Ma youtube, Tình Người Duyên Ma phimmoi, dongphim hdonline, Tình Người Duyên Ma phim14, Tình Người Duyên Ma vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Tình Người Duyên Ma full, Full HD - Việt Nam online, Tình Người Duyên Ma Thuyết Minh, Tình Người Duyên Ma Vietsub, Tình Người Duyên Ma Lồng Tiếng