Phim Tình Như Mơ, Đời Như MộngTrọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 6 Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Sul In Ah, Kim Jae Young, Jo Yoon Hee, Yoon Park, Oh Min Suk, Jo Woo Ri

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2019

Xem bình luận
Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Lịch chiếu phim

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng phát sóng ngày 28/09 trọn bộ Vietsub tại Phimviethan.com!

Giới thiệu nội dung: Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng - Trọn Bộ Thuyết Minh

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Tập 7-8-9-10-11-12-13 trọn bộ thuyết minh + Vietsub. Phim Tinh Nhu Mo, Doi Nhu Mong - Love Is Beautiful, Life Is Wonderful (2019) bốn người tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc. Cuộc sống thật khó khăn, nhưng tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc dường như gần như không thể. Kim Sul Ah ( Jo Yoon Hee ) đã quyết định tập trung vào sự nghiệp, thay vì lãng phí thời gian và năng lượng cho các mối quan hệ chắc chắn kết thúc trong thảm họa. Một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, Sul Ah dường như có tất cả cùng nhau ở bên ngoài, nhưng bên trong, cô vẫn khao khát một điều sẽ khiến cô thực sự hạnh phúc.

Nhưng Sul Ah không phải là người duy nhất đấu tranh. Con trai cả của gia đình anh, Moon Tae Rang ( Yoon Park ), là một đầu bếp trẻ đang đấu tranh để hỗ trợ những người anh yêu thương nhất trong khi cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình. Trải qua tám năm học tập cho kỳ thi công chức, cô đã từ bỏ mọi hy vọng hẹn hò và kết hôn. Cô ấy rất thích kết hôn và có một gia đình vào một ngày nào đó, điều duy nhất cô ấy có thời gian nghĩ đến bây giờ là làm việc chăm chỉ để cô ấy có thể vượt qua kỳ thi sắp tới.

Ở phía bên kia của quang phổ, Goo Joon Hwi ( Kim Jae Young ) hoàn toàn không có hứng thú với hôn nhân, các mối quan hệ hoặc các vấn đề của người khác. Hoàn toàn tập trung vào bản thân và công việc của mình, Joon Hwi có thể vui vẻ dành phần còn lại của cuộc đời mình, hoặc vì vậy anh nghĩ Đặt ra một hành trình bất ngờ hướng tới tình yêu, bốn tâm hồn thấy rằng tình yêu và hạnh phúc thường xuất hiện trong cuộc sống khi bạn ít mong đợi nhất.

Phim tình như mơ, đời như mộng 2019

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng poster + trailer!

Xem phim CHỦ NGHĨA NGOẠI HÌNH LÀ TRÊN HẾT

Loading...

Từ khóa: , doi nhu mong, tinh nhu mo, Đời Như Mộng, Tình Như Mơ

    Xem phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Tình Như Mơ, Đời Như Mộng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng phim3s, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng youtube, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng phimmoi, dongphim hdonline, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng phim14, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Thuyết Minh, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Vietsub, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Lồng Tiếng